Hôm ni là ngày gì?” là thắc mắc được không ít bạn quyên tâm Lúc bước đầu ngày bắt đầu. Đặc biệt là những người dân đang sẵn sàng thao tác to như cưới xin, xây nhà ở cửa ngõ hoặc căn nguyên, hoặc tín đồ làm ăn bán buôn hay xem lúc này là ngày gì chủ yếu đã quan tâm coi theo Âm kế hoạch, xem như là ngày rất đẹp tốt ngày xấu, những tiếng hoàng đạo trong thời gian ngày hôm nay dễ ợt để làm gần như công việc gì. Còn một vài khác sẽ quan tâm lúc này là ngày tất cả sự khiếu nại gì Hay là đợt nghỉ lễ gì đặc biệt quan trọng nhằm gửi phần nhiều lời chúc nhanh nhất mang lại anh em, người thân trong gia đình.

Bạn đang xem: Xem ngày tốt xấu hôm nay 11/12


Hôm ni là ngày gì nghỉ ngơi Việt Nam?

Hôm nay là ngày bé liền kề gì theo định kỳ âm?

Theo Âm kế hoạch, bây giờ là ngày 22/6, Có nghĩa là ngày Canh Thìn, mon Ất Mùi, năm Tân Sửu

Các giờ Hoàng Đạo (giờ tốt) trong ngày hôm nay:

Bính Tý (23h-1h)Đinc Sửu (1h-3h)Kỷ Mão (5h-7h)Nhâm Ngọ (11h-13h)Giáp Thân (15h-17h)Ất Dậu (17h-19h)

Giờ Hắc Đạo trong ngày hôm nay:

Mậu Dần (3h-5h): Bạch HổCanh Thìn (7h-9h): Thiên LaoTân Tị (9h-11h): Nguyên ổn VũQuý Mùi (13h-15h): Câu TrậnBính Tuất (19h-21h): Thiên HìnhĐinc Hợi (21h-23h): Chu Tước

Theo Ngũ hành niên mệnh:

Theo Ngũ hành: Ngày: Canh Thìn; tức Cmất mát Can (Thổ, Kim), là ngày cat (nghĩa nhật).

Mệnh ngày: Trong Ngũ hành niên mệnh, từ bây giờ là ngày mệnh Kyên (Bạch Lạp Kim)

Tiết khí: Đại demo.

Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.

Ngày nằm trong hành Kyên ổn tự khắc hành Mộc, quan trọng đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ vào Kyên ổn xung khắc nhưng được lợi.

Ngày Thìn lục phù hợp Dậu, tam đúng theo Tý và Thân thành Tdiệt viên. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, sợ Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Xem ngày giỏi xấu theo Trực

Ngày lúc này trực thuộc trực: Thu (Thu hoạch xuất sắc. Kỵ bắt đầu khởi công, xuất xứ, an táng)

*
*

Thời máu ngày hôm nay như vậy nào?

Thời máu vào lắp thêm 7 ngày 31 tháng 7 năm 2021:

Ở Khu Vực miền Bắc gồm mây, giữa trưa và chiều ttách nắng và nóng, tất cả mưa rải rác rưởi vài chỗ, ánh nắng mặt trời cao nhất giao động trong tầm từ bỏ 27 đến 32 độ C. Dự loài kiến vào vài ngày tới nhiệt độ đang tăng dần đều. Do đây là quy trình giao mùa nên những Chuyên Viên lưu ý tín đồ dthân thiện để ý nhằm tách những hiện tượng kỳ lạ tiết trời rất đoan đi kèm mưa dông, mưa đá, … Để bảo đảm an toàn sức khoẻ thì mọi fan cần phải kèm kẹp mang theo áo tơi, áo khoác mỏng tanh và khẩu trang khi tsay đắm gia những hoạt động xung quanh ttách.

Xem thêm: Cho Thuê Mặt Bằng Cho Thuê Quận 7 Giá Rẻ, Mới Nhất 2021, Mặt Bằng Cho Thuê

Thời ngày tiết biển: Quần đảo Hoàng Sa sẽ có được mưa vài vị trí, trung bình quan sát xa >10km, gió Đông Bắc cấp 4 – 5, Quần hòn đảo Trường Sa sẽ có được mưa rào và dông rải rác rưởi, có công dụng xảy ra xoắn ốc và gió đơ khỏe khoắn.