Ngói nướng thịt cao cấp NodaCook không thể bị nứt vỡ khi nướng ở nhiệt độ cao. Cách sử dụng ngói nướng đơn giản ✅ Mua ngói nướng cao cấp giá tốt nhất hiện nay - ship tận nơi ✅ Ngói nướng sản xuất thủ công 100% tại Bát Tràng ✅ Chất liệu đất sét nung nhiệt 1300C đảm tốt nhất - an toàn sức khỏe.

Bạn đang xem: Ngói nướng mua ở đâu


1. Ngói nướng là như nào?

Ngói nướng thịt đang là trào lưu hiện nay có thể sánh ngang với đá nướng. Tuy nhiên, ngói nướng lại có giá rẻ hơn mà lại nướng theo phong cách dân dã, chuẩn truyền thống, hương vị thơm ngon hơn.

*

Ngói nướng được thay thế tại các quán nướng, thay vì trước đây thường phải nướng trên mâm nhiệt kim loại với một lớp giấy bạc không đảm bảo sức khỏe thì hình thức nướng thịt trên ngói đang dần thay đổi để đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe.

2. Ngói nướng có những loại nào?

Nhiều người dùng không quan tâm đến chất lượng ngói, thường ưu tiên mua loại rẻ, dùng một lần nứt vỡ rồi bỏ đi luôn, bởi vậy ngói nướng được phân làm 2 loại gồm: Ngói nướng cơ bản (ngói xây dựng) & ngói cao cấp (Ngói nướng chuyên dụng)

Ngói nướng cơ bản (ngói xây dựng)Ngói nướng cao cấp
Độ dày

Mỏng

Dày
Chịu nhiệtKhông

Có bị nứt vỡ

khi đun nấu?

Không

Ngói nướng cơ bản

Thường được các nhà bán hàng bán với giá RẤT RẺ, các dòng ngói này thường được dùng để làm ngói lợp mái nhà, các dòng ngói trong xây dựng, tuy nhiên thì như bạn đã biết, rẻ thì đi kèm với chất lượng. Các loại ngói xây dựng này KHÔNG CÓ TÍNH CHỊU NHIỆT, bởi vậy mà trong một lần sử dụng sẽ bị nứt vỡ, dùng 1 lần bỏ đi luôn, không đảm bảo an toàn, làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của bạn trong mỗi cuộc ăn uống tụ tập.

*

Ngói nướng cao cấp

Dòng ngói nướng cao cấp hiện nay chỉ có duy nhất đơn vị NodaCook sản xuất trực tiếp tại Bát Tràng. Dòng ngói nướng thịt NodaCook có đặc tính Dày, thiết kế phù hợp với các quán nướng hiện nay và đặc biệt hơn hẳn là ngói nướng NodaCook được chế tác thủ công 100% với nguyên liệu tự nhiên như: Đất sét, cao lanh, tràng thạch, tinh luyện theo tỉ lệ nhất định trong 72h, nung ở nhiệt 1200C, giúp viên ngói bền, chịu sốc nhiệt vượt trội, dùng thoải mái nhiều lần, dễ dàng rửa sạch.

3. Kích thước ngói nướng

Hiện nay kích thước ngói nướngcó rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên thì kích cỡ thường được sử dụng nhiều nhất là ngói nướng chữ nhật với kích thước: 24x19 (cm), độ dày từ 1 - 1,2 (cm) phù hợp nhất

*

4. Cách sử dụng ngói nướng

Với loại ngói cơ bản, ngói thông thường hay kể cả là ngói cao cấp thì việc đầu tiên bạn cần làm là vệ sinh ngói nướng thịt bằng cách rửa với nước sạch, đảm bảo vệ sinh với việc viên ngói không bị bám bụi. Tiếp đến thực hiện các bước như sau:

- Gây than, trong thời gian than bắt đầu nóng hồng thì đặt viên ngói nướng lên trên để tăng nhiệt dần.

- Trong quá trình thay than, nhấc ngói nướng lên bằng rẻ hoặc khăn tránh bị bỏng, bởi viên ngói nướng giữ nhiệt rất lâu.

- Tránh dùng ngói nướng quá lâu, khi thấy bắt đầu có mảng đen do thức ăn cháy thì thay ngói nướng mới, một bữa nướng thường dùng từ2 - 3 viên ngói cho 5 người.

- Trong quá trình ăn thì trải đều dầu ăn, bơ lên bề mặt ngói, nếu thích nướng khô cũng được. Tuy nhiên có dầu hoặc mỡ sẽ giúp thức ăn không bị sát, bị dính trên bề mặt ngói nướng thịt.

Xem thêm: Chùa Bà Đen Linh Thiêng Nhất Nam Bộ, Kinh Nghiệm Viếng Chùa Bà Đen, Tây Ninh

- Vệ sinh ngói sau khi sử dụng: Nên để viên ngói nguội trong khoảng 5 - 10 phút. Tránh việc vừa dùng xong rửa luôn sẽ làm giảm tuổi thọ ngói nướng.