Mới được khánh thành cùng lấn sân vào chuyển động cách đây không lâu, “tòa công ty chọc trời” Vincom Landmark 8một là niềm tự hào của người Việt nói phổ biến với những người dân dân Sài Gòn dành riêng. Là tòa công ty cao nhất Đông Nam Á, Landmark 81 cũng là vị trí trưng bày của nhiều nhà hàng quán ăn ngon cùng đẳng cấp. Cùng boxdulich.com tìm hiểu 5 nhà hàng Landmark 81 gồm view khôn xiết đỉnh nhé!
Bạn đang xem: Nhà hàng trong landmark 81

1. Kohaku Sashimày và Yakiniku – Landmark 81

Kohaku Sashimày và Yakiniku – Landmark 81 phía bên trong chuỗi nhà hàng Kohaku lừng danh với phần lớn món nạp năng lượng chuẩn chỉnh vị nước Nhật. Kohaku luôn luôn hướng về phương thơm châm đem đến một bữa tiệc sạch cùng ngon cho thực khách hàng.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Bưu Điện Thành Phố Hồ Chí Minh, Bưu Điện Trung Tâm Sài Gòn

Không chỉ ngon về món nạp năng lượng, nhà hàng mong ước đem về mang lại thực khách hàng đầy đủ giây phút dễ chịu mặt bằng hữu cùng người thân khi tới trên đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
hu_min.voovoo

Trên đây là 5 nhà hàng Landmark 81 ngon cùng bao gồm view hết sức đỉnh mà lại boxdulich.com giới thiệu cùng với bạn. Những món ăn uống lôi cuốn thuộc không khí khôn cùng xịn đang đầy đủ làm cho bạn mê mệt chưa? Đây là phần đa nhà hàng quán ăn rất đáng nhằm tận hưởng vào đời, note lại nhằm rủ bạn ấy cùng hò hứa hẹn tức thì thôi nào!

Quyên tâm phần đa nhà hàng kiêu ngạo, chúng ta hãy tham khảo ngay 10 quán ăn 5 sao TPHCM sang chảnh và kiêu sa, view đẹp nhất này nhé!