Vũng Tàu là điểm đến ko bao giờ dứt nóng với các bạn ttốt yêu thích đi du ngoạn. không những tải gần như bến bãi tắm rửa đẹp mà thị thành hải dương này còn lôi cuốn khác nước ngoài do những điểm tham quan thú vị với vô vàn món ngon hải sản. Tuy nhiên để kiếm vị trí tồn tại vào hồ hết ngày vào cuối tuần thấp trên Vũng Tàu chưa hẳn là chuyện thuận lợi. Nếu không kiếm được nơi nào vừa có giá cuối tuần thấp vừa sạch sẽ thì những bạn cũng có thể tham khảo công ty ngủ ATC nhé!

*

Nếu ước ao tìm kiếm một điạ chỉ lưu trú có mức giá dân dã vào ngày vào ngày cuối tuần lúc vi vu Vũng Tàu thì bên ngủ ATC trên phố Ông An Ninch – Vũng Tàu là một trong những nơi lý tưởng nhất mà lại chúng ta tránh việc làm lơ.

Nhà nghỉ ngơi ATC nơi trưng bày tại địa chỉ 662C Ông Nguyễn Đức An Ninh, Phường.8, TP. Vũng Tàu (đối lập với Sảnh golf Paradise Vũng Tàu), biện pháp bãi Sau chỉ khoảng 100m.

ATC tải đa số phòng nghỉ với phong cách mộc đẳng cấp cùng hiện đại. Tuy phòng ốc không quá rộng lớn, mà lại bù lại tất cả những phòng đầy đủ được lót sàn mộc, thật sạch sẽ, không khí thoáng mát, im tĩnh chế tạo ra cho chính mình xúc cảm ấm cúng lúc lưu trú tại phía trên. Nhà nghỉ này lắp thêm đầy đủ hiện đại nhất với phòng tắm đứng, Tivi LCD treo tường, wifi,…

Về Ngân sách, nhà ngủ ATC được xem như là một giữa những liên hệ tồn tại với giá vào buổi tối cuối tuần cực rẻ ở Vũng Tàu. Tại thời điểm vào mùa phượt nlỗi hiện thời, nếu khách hàng thuê khách sạn bình thường hoặc đa số Motel trên Vũng Tàu với 1 chống 1-1 cho 2 fan nghỉ ngơi vào vào ngày cuối tuần thì giá bèo nhất cũng phải 500k/đêm.

Tuy nhiên tận nhà ngủ ATC, giá mướn chống 2 người vào sản phẩm 7 chỉ 350k, giá chỉ này giá thấp đối với không ít khu vực tồn tại không giống.


Bạn đang xem: Nhà nghỉ atc vũng tàu


Xem thêm: Top 6 Địa Chỉ Mua Ô Mai Ngon Ở Hà Nội Mà Bạn Phải Lựa Chọn, Top 9 Địa Chỉ Mua Ô Mai Ngon Chuẩn Nhất Hà Nội

Chính do giá bán dân dã bắt buộc nhà ngủ ATC thường hết chống khôn xiết mau chóng. Nếu đảm bảo an toàn tất cả phòng chúng ta phải đặt trước ít nhất trường đoản cú 7-10 ngày nhé!

Việc kiếm được hotel giá thấp vào ngày vào ngày cuối tuần sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí 1 khoản tiền kha khá để trải nghiệm được rất nhiều món ngon hải sản hơn vào hành trình dài tò mò Vũng Tàu.

Bảng giá bán chống tyêu thích khảo: Thứ đọng 2- Thđọng 6- Phòng đối chọi (dành cho 2 người ): 250k/ngày- Phòng 3 người : 350k/ngày- Phòng 4 người: 450k/ngàyThđọng 7 +CN- Phòng 2 người : Thứ 7: 350k/ngày, CN: 300k/ngày- Phòng 3 người : 500k/ngày- Phòng 4 fan : 700k/ngàyThời gian check-in là 24 giờ (12h trưa ngày check-in mang đến 12 trưa hôm sau)