Bạn là một người đam mê đồ ăn vặt nhưng lại lo ngại chiếc ví của mình dần “cạn kiệt” mà món ăn cảm thấy chưa thực sự hài lòng? Đừng lo lắng nhé, vì những tín đồ của các món ăn vặt chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua những địa điểm ăn vặt vừa ngon đỉnh vừa rẻ như cho tại Sài Gòn sau đây. Hãy cùng khám phá Top 10 địa điểm ăn vặt rẻ như cho nổi tiếng tại Sài Gòn nhé.

Bạn đang xem: Những địa điểm ăn vặt ở sài gòn


Danh Mục Bài Viết

Ăn vặt YumiQuán Góc Đà Lạt – Ăn Vặt & Bánh Tráng NướngQuán Ốc TôĂn Vặt 888 Quán 223 Hẻm Ăn vặt 346Góc Đà LạtĂn vặt cô Út Ăn vặt Pé PéĂn vặt Sơn Ca

Ăn vặt Yumi

Nếu bạn là fan của các món Hàn quốc, đặc biệt là các món cay thì đây là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Đồ ở đây rất đa dạng, các món ăn vặt như chân gà muối ớt, sụn gà tỏi, sushi tôm, thanh cua, tokbokki… với hương vị đúng chuẩn.

Ngoài ra còn có các món mì: mì trộn bò, mì trộn gà viên giòn, mì trộn trứng kim chi,.. Ở đây còn có mì samyang dành cho team chuyên ăn cay. Các món ăn đều có điểm đó là siêu nhiều và rẻ. Mỗi suất trung bình chỉ khoảng từ 25k mà ngon hết sảy, giá cực kì rẻ.

Xem thêm: Review Vũng Tàu 2 Ngày 1 Đêm Ăn Chơi Bét Nhè Chỉ Hết 500K, Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu 2 Ngày 1 Đêm

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ăn vặt Sơn Ca

Thông tin quán

 Giá: 4.000 – 150.000 đồng.

Vậy là chúng ta đã đi “một vòng Sài Gòn” và lưu lại 10 địa điểm ăn vặt vừa ngon vừa rẻ như cho tại Sài Gòn rồi đó. Hãy nhanh chóng tìm đến thưởng thức các món ăn vặt tại các điểm trên đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ không thể thất vọng đâu! Theo dõi Sài Gòn Ăn Gì để chúng tôi cập nhật ngày càng nhiều thông tin cho các bạn nhé !