toàn quốc được biết đến một đất nước có nhiều lễ hội truyền thống lâu đời, văn hóa truyền thống đặc sắc đến từ 54 dân tộc bản địa bạn bè. Các liên hoan tiệc tùng đang trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống đời thường của mọi người dân Việt kéo dãn trong không ít cố gắng kỷ qua. Trong số đó, những lễ hộ truyền thống đó là đặc trưng vượt trội cho từng dân tộc bản địa đó. Tại bài viết bây giờ, Xetaxinoi bài bác vẫn gửi trao chúng ta danh sách khá đầy đủ các tiệc tùng sinh sống nước ta nổi tiếng độc nhất tự 3 vùng miền, thuộc theo dõi và quan sát để có thêm các báo cáo bổ ích nhé!

Đôi nét về văn hóa liên hoan Việt Nam:

cả nước là 1 đát nước có không ít lỗi hội truyền thống phong phú và đa dạng, độc đáo và khác biệt tự mọi những vùng miền của đất nước.

Bạn đang xem: Những lễ hội nổi tiếng ở việt nam

Tại mỗi vùng miền, sẽ sở hữu hầu hết đường nét lạ mắt không giống nhau. Lễ hỗi cũng chính là thời điểm nhằm con bạn gặp mặt, truyền thiết lập hồ hết đạo đức, luân lý về đông đảo mơ ước cao đẹp, qua đó nói lại nhiều cầu cthị trấn về những bậc được tôn vinh giống như những vị hero chống giặc ngoại xâm, những người tất cả công kháng thiên tai, khử thú dữ, cứu vãn nhân độ cố,…. tuyệt là những người có công truyền trúc nghề.

*
Vnạp năng lượng hóa tiệc tùng Việt Nam

Các lệ hội truyền thống lâu đời giúp gột rửa những điều toan lo thường xuyên nhật, giúp tín đồ ta tìm kiếm được sự tkhô nóng thản xứ sở tâm linh. Và đó cũng chính là lý do nhằm các tiệc tùng truyền thống cả nước thường thu hút rất đông tín đồ dân địa phương thơm với du khách xa gần tyêu thích gia.

Danh sách tiệc tùng sinh hoạt toàn nước lừng danh làm việc 3 vùng miền:

Lễ hội tại miền Bắc Việt Nam:

1. Lễ hội đền rồng Hùng(8 – 11/03 âm lịch):

Ai trong bọn họ cũng đông đảo đang thừa thân thuộc cùng với câu ca dao:

“Dù ai đi tín đồ về xuôi – Nhớ ngày Giỗ tổ mùng mưới tháng ba”

Câu ca dao này nhắn nhủ mọi cá nhân trong chúng ta nhớ về ngày Giỗ tổ Hùng Vương. Đây là 1 lễ hội của tất cả dân tộc, mang ý nghĩa hóa học Quốc gia, được tổ chức hằng năm nhằm mục tiêu tưởng nhớ công ơn dựng nước, giữ lại nước của các vị vua Hùng.

*
Lễ hội thường Hùng

Không ai hiểu rằng chính xác phong tục giỗ tổ Hùng Vương bắt nguồn từ lúc nào. nhưng mà nó đang trở thành một truyền thống văn hóa truyền thống sống VN từ thời thời xưa. Cđọng hễ vào ngày xuân là liên hoan tiệc tùng diễn ra với kéo đài từ bỏ mùng 8 – 11/3 âm định kỳ, trong đó mùng 10 là chủ yếu hội.

Hằng năm, tiệc tùng Giỗ tổ Hùng Vương ham mê rất đông lượt khách hàng du lịch trong cùng ngoại trừ nước chân tình nhắm tới chiêm bái.

Lễ Hội Hùng Vương đã có Bộ Vnạp năng lượng Hóa, Sport cùng Du Lịch nước ta ghi danh vào mục Danh mục di sản văn hóa truyền thống phi thiết bị thể non sông (dịp 1) và UNESCO thừa nhận là Di sản văn hóa truyền thống phi đồ dùng thể.

2. Hội Lyên (Bắc Ninh):

Lễ hội Lim là 1 trong những tiệc tùng truyền thống lâu đời của fan Việt. Lễ hội Lyên ổn được tổ chức vào trong ngày 13 mon Giêng mỗi năm, tổ chức triển khai bên trên địa phận huyện Tiên Du, Thành Phố Bắc Ninh. Đây được coi là đường nét kết tinh rất dị của vùng văn hóa Kinc Bắc.

*
Hội Lim

Vào phần lớn ngày nay, bạn dân thường tổ chức dân hay tổ chức triển khai các trò nghịch địa pmùi hương nhỏng kéo teo, đấu thiết bị, đánh tre,… Điểm đam mê du khách là đông đảo làn điều quan tiền chúng ta Thành Phố Bắc Ninh sẽ tiến hành các ngay tức thì anh, lập tức chị miêu tả khôn cùng đặc sắc.

Trải qua không ít năm, hội Lyên sẽ có không ít lớp văn hóa truyền thống, đến thời điểm này fan ta chỉ tổ chức triển khai tế lễ hậu thần vào ngày 13 mon Giêng trùng với hội ca tòng Lyên ổn. Vì vậy mà tất cả hội Lim với đó cũng là 1 trong hội sản phẩm tổng rất dị của vùng.

3. Lễ hội cvào hùa Hương(6/1 – mon 3 âm lịch):

Lễ hội ca tòng Hương là một liên hoan tiệc tùng truyền thống lịch sử của toàn nước, được diễn ra trên Mỹ Đức, Thành Phố Hà Nội. Trong khu vực thắng chình ảnh Hương Sơn, được coi như hành trình dài về một miền khu đất Phật – nơi Quan Thế Âm Bồ Tát ứng hiện tu hành. Đây là một trong những lễ hội bự về số lượng các phật tử tmê say gia hành hương thơm.

*
Lễ hội chùa Hương

Lễ hội ca dua Hương hay diễn ra vào mùng 6 tháng Giêng âm kế hoạch hằng năm, ra mắt ngay lập tức sau Tết Nguim Đán. Người dân đến phía trên thường xuyên cầu nguyện cho một năm mới bình yên, sung túc, như ý.

lúc đến ca tòng Hương, bạn cũng có thể đi cúng bái các đền rồng chùa, đi đò ngám chình ảnh bên trên sông cùng với đầy đủ ngọn núi đá vôi, hay phải đi đến các ngôi đền lịch sử hào hùng cùng với hàng trăm ngàn bậc đá,….

4. Lễ hội Yên Tử:

Lễ hội Yên Tử là 1 Một trong những liên hoan tiệc tùng lớn số 1 trên quần thể vựa miền Bắc VN. Lễ hội Yên Tử được ra mắt tại Tp. Uông Bí, Quảng Ninch.

lúc nói tới Yên Tử tín đồ ta ghi nhớ cho tới câu:

“Trăm năm tích đức tu hành

Chưa đi Yên Tử không thành quả tu”

Lễ hội xuân Yên Tử bước đầu tự 8h sáng ngày 10 mon Giêng âm lịch đến khi kết thúc tháng 3 âm lịch hằng năm, cứ mỗi độ xuân về là hành trình dài du xuân trnghỉ ngơi về miền đất Phật Yên Tử lại bắt đầu.

*
Lễ hội Yên Tử

Đến Quảng Ninc vào thời đặc điểm đó, ngoài du lịch tham quan vịnh Hạ Long khét tiếng thì cấp thiết nói tới Thiền khô Viện Trúc Lâm – vùng linh thiêng mà lại những phật tử nào thì cũng mong muốn được viếng thăm dù duy nhất lần.

Cứ đọng từng lúc Tến mang lại xuân sang trọng, lễ hội này si hàng trăm nngốc du khách nghỉ ngơi khắp đa số chỗ ghé cho tới du lịch tham quan, chiêm bái cùng vãn cảnh.

5. Lễ hội Gò Đống Đa(5 tháng Giêng âm lịch):

Lễ hội Gò Quận Đống Đa được tổ chức trên TPhường. hà Nội vào mùng 5 mon Giêng âm định kỳ mỗi năm. Lễ hội Gò Quận Đống Đa được tổ chức triển khai nhằm tưởng nhớ tới chiến công của vua Quang Trung đại chiến thắng quân xâm thanh công ty Thanh. Lễ hội Gò Quận Đống Đa gợi cảm không ít khác nước ngoài, đặc biệt là vào dịp nghỉ lễ hội hội này, bạn dân TP. hà Nội thường đổ về rất đông.

*
Lễ hội Gò Đống Đa

Vào ngày này, có không ít trò chơi vui khỏe mạnh được tổ chức triển khai vào liên hoan để bộc lộ niềm tin thượng võ. Đặc biệt là trò rước Rồng lửa Thăng Long biết đến độc đáo và khác biệt, tuyệt vời duy nhất trong toàn tiệc tùng, lễ hội Gò Đống.

6. Lễ hội chùa Keo:

Lễ hội chùa Keo chỉ được tổ chức trên làng mạc Duy Nhất, Tỉnh Thái Bình, được coi là một trong những tiệc tùng bự, rất dị độc nhất vô nhị sinh hoạt miền Bắc đất nước hình chữ S. Lễ hội chùa Keo biểu thị phong tục thờ phụng thiền sư Không Lộ, hay được tổ chức triển khai vào ngày xuân, thu là ngày thứ tư của tháng Giêng âm kế hoạch cùng ngày 13 – 15 tháng 9 âm lịch.

*
Lễ hội cvào hùa Keo

Trong lễ hội ca tòng Keo, đang có nhiều đám rước không giống nhau, ngày 12 bắt đầu rước kiệu tưởng nhớ 100 ngày sau sự ra đi của thiền đức sư Không Lộ, ngày 14 đã ra mắt lễ rước kiệu cờ. Ngày 15 sẽ tương tự nhỏng ngày 14 và có thêm một số trong những chuyển động biểu thị độc đáo không giống.

7. Lễ hội đền Gióng:

Lễ hội đền rồng Gióng được tổ chức triển khai trên thôn Phù Linh, thị xã Sóc Sơn (Hà Nội). Lễ hội thường Gióng bao gồm cả đền rồng Trình, đền Mẫu, chùa Đại Bi, thường Thượng, tượng đài Thánh Gióng, chùa Non Nước cùng rất những lăng bia đá viết lại cụ thể lịch sử về liên hoan đền Sóc.

*
Lễ hội thường Gióng

Theo truyền thuyết, vùng khu đất này là khu vực nghỉ chân sau cuối của Thánh Gióng (vị thánh có công làm thịt giặc ngoại xâm) trước lúc vị thành này túa bỏ áo sát cất cánh về trời. Lễ hội Đền Gióng vẫn diễn ra trong 3 ngày cùng với các nghi lễ như: Lễ knhị quang quẻ, lễ rước, lễ dâng hương, dâng hoa tre lên thường Thượng, nơi thờ Thánh Gióng đắm say sự quan tâm của người dân địa pmùi hương với du khách nước ngoài.

8. Lễ hội cvào hùa Bái Đính:

Lễ hội chùa Bái Đính là một trong những lễ hội xuân, tiệc tùng, lễ hội hành hương thơm về vùng đất cố đô Hoa Lư khét tiếng. Lễ hội cvào hùa Bái Đính ra mắt từ thời điểm ngày mùng 6 đầu năm cho tới không còn mon 3, liên hoan tiệc tùng chùa Bái Đính được tổ chức mỗi năm tại buôn bản Sinch Dược, làng mạc Gia Sinc, thị trấn Gia Viễn.

*
Lễ hội chùa Bái Đính

Lễ hội bao gồm có nhị phần:

Phần lễ: có những nghi tiết thắp hương thờ Phật, tưởng nhớ công đức Thánh Nguyễn Minch Không, lễ tế thần Cao Sơn và chầu thánh Mẫu Thượng Nngớ ngẩn. Lễ hội được ban đầu bằng nghi thức rước kiệu với bài bác vị Thần Cao Sơn, Đức Thánh Nguyễn và Bà chúa Thượng Ndại dột tự quần thể ca tòng cổ ra khu ca tòng mới nhằm triển khai phần hội.Phần hội: bao gồm các vận động mang tính chất hóa học văn hóa vai trung phong linh như: rước kiệu, viết tlỗi pháp; những trò đùa dân gian; thăm thú hang cồn, vãn cảnh ca dua, hưởng thụ thẩm mỹ hát Chèo, Xẩm, Ca trù khu đất Cố Đô, tổ chức những vận động triển lãm tranh vẽ văn hóa truyền thống thẩm mỹ reviews về ca tòng Bái Đính, quần thể du lịch sinh thái xanh Tràng An. Đại biểu, tăng ni và du khách cùng tsay mê gia nghi lễ thả chyên ổn pđợi sinh, nguyện cầu đến quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, nước nhà phồn vinch, sung túc.

Vào mùa khải hội, hàng ngàn tăng ni Phật Tử trong toàn nước, thuộc khác nước ngoài thập pmùi hương lại náo nức trẩy hội ca tòng Bái Đính, để cảm thấy được tình yêu thiên nhiên trong thời gian ngày hội lịch sử, nhằm tự kia nhắm đến vượt khđọng dựng nước.

Trẩy hội tại cvào hùa Bái Đính không những chỉ dừng lại sinh sống vùng Phật đài hay khung trời – chình họa bụt, mà nó còn là sự việc tiếp xúc, hòa nhập thân bé bạn trước vạn vật thiên nhiên rộng lớn.

9. Lễ hội đền rồng Trần:

Lễ hội đền rồng Trần được được cho là là liên hoan Khai ấn đền rồng Trần, liên hoan tiệc tùng này dược ra mắt từ ngày 13 cho tới ngày 15 mon Giêng Âm lịch mỗi năm.

*
Lễ hội đền Trần

Lễ hội đền trần được cử hành trang nghiêm cùng các lễ rước trường đoản cú những đình, đền rồng bao quanh triệu tập lại và lễ tế tự sinh hoạt đền rồng Thượng thờ 14 vị vua Trần. Lễ dâng hương đang bao hàm 14 cô gái đồng trinc. Các phần hội của đền rồng Trần với khá nhiều hình thức sinh hoạt nhiều mẫu mã nhỏng diễu vỏ năm nỗ lực hệ, đấu đồ gia dụng, múa lấn,….

Lễ hội đền rồng Trần cũng đó là thời điểm nhằm mọi cá nhân dân toàn quốc trường đoản cú hào về nguồn cội những vị vua, tướng tá thời Trần.

10. Lễ hội ca dua Thầy:

Chùa Thầy trực thuộc đại phận xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, phương pháp trung tâm TPhường Hà Nội Thủ Đô khoảng chừng chừng đôi mươi km đi về phía Tây Nam, đi dọc từ con đường đường cao tốc Láng – Hòa Lạc. Đến phía trên, du khách sẽ được cơ hội ngắm nhìn phong cảnh sông núi thơ mộng, trải nghiệm phần lớn màn rối nướ rất dị nhưng Sảnh khấu trình diễn sống ngay lập tức trước Tdiệt Đình.

*
Lễ hội ca dua Thầy

Bên cạnh đó, khi tới trên đây, khác nước ngoài sẽ được biết tới những tích trò rối nlỗi Thạch Sanh, Tấm Cám hay chình ảnh sinc hoạt dân dã như đi cày, chnạp năng lượng vịt, đấu thứ,…

Lễ hội ca dua Thầy hằng năm được tổ chức từ thời điểm ngày mồng 5 cho mồng 7 mon 3 âm lịch. Lễ hội được bắt đàu bằng lễ cúng Phật cùng chạy Đàn

Các Lễ hội béo trên miền Trung Việt Nam:

1. Lễ hội Cầu Ngư:

Lễ hội cầu ngư là 1 trong những liên hoan của bạn dân xóm chài Thái Dương Hạ (thuộc thị trấn Thuận An, thị xã Phù Vang, thức giấc Thừa Thiên Huế). Lễ hội Cầu Ngư được tổ chức triển khai vào trong ngày 12 tháng Giêng âm lịch mỗi năm. Thường liên hoan tiệc tùng này diễn ra 3 năm một đợt, cùng được tổ chức đại lễ rất linh đình.

Lễ hội cầu Ngư tưởng niệm tới Trương Quý Công (Thương thơm Triều) – làm cho ột vị thành hoàng của làng. Ông là một trong tín đồ cội Tkhô nóng Hóa, đã có công dạy cho dân nghèo biện pháp tấn công cá cùng bán buôn ghe mành.

*
Lễ hội Cầu Ngư

Tại tiệc tùng, lễ hội cầu Ngư, sẽ sở hữu những trò đùa miêu tả những chình họa sinc hoạt của nghề tiến công cá, rực rỡ là hình hình họa Bủa lưới với chân thành và ý nghĩa trình nghề, tự khắc họa đậm đường nét những nghi lễ dân gian của rất nhiều người dân vùng ven biển.

2. Lễ hội Lam Kinh:

Lễ hội Lam Kinch được tổ chức trên khu di tích Lam Kinch, trực thuộc xã Xuân Lam, thị trấn Tbọn họ Xuân, tỉnh Thanh khô Hóa. Đây cũng chính là mảnh đất quê nhà của vị nhân vật dân tộc bản địa Lê Lợi cùng còn những danh tướng danh tiếng không giống của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.

Địa danh Lam Kinh còn được được cho là là khu di tích bao gồm quy mô bự về các đời vua chúa, hoàng phái thời Hậu Lê cùng những danh tướng tá đương thời.

*
Lễ hội Lam Kinh

Lễ hội Lam Kinc được tổ chức triển khai vào ngày 22/8 âm lịch mỗi năm, người dân từ bỏ các vùng mngơi nghỉ miền Bắc hay đã kéo về điện Lam Kinch để tham gia lễ tưởng niệm vua Lê Lợi và các danh tướng mạo đơn vị Lê.

Trong lễ hội, phần nghi thức rước kiệu trường đoản cú lăng vua Lê Thái Tổ về thường thờ sẽ được tổ chức siêu trọng thể cùng uy nghiệm. Kết thúc phần lễ dâng hương tưởng vọng, du khách sẽ có được thời điểm du lịch tham quan những quần thể di tích Lam Kinch, trải nghiệm các điệu múa Xuân Phả hoặc tham gia các trò đùa dân gian truyền thống lâu đời nhỏng Bình Ngô phá trận,…

3. Lễ hội thường Vua Mai

Lễ hội thường Vua Mai được tổ chức vào trong ngày đâu xuân từ bỏ mùng 3 – mùng 5 mon Giêng âm kế hoạch. Lễ hội vua Mai tổ chức nhằm mục đích tưởng niệm, tôn vinc tới vị vu Mai Hắc Đế và nam nhi ông là Mai Thúc Loan.

*
Lễ hội thường Vua Mai

Lễ hội ra mắt có các phần sau:

Mùng 3: Khai Quang trên 2 ngôi tuyển mộ của vua Mai Hắc Đế với người mẹ ông.Mùng 4: Nghi lễ yết cáo tại tuyển mộ vua Mai Hắc Đế, chiêu mộ bà bầu ông cùng đền thờ vua.Mùng 5: lễ đại tế.

4. Lễ hội Dinh thầy Thím:

*
Lễ hội Dinc thầy Thím

Lễ hội Dinch Thầy-Thím là 1 trong lễ hội văn hóa đặc sắc hiếm hoi của thức giấc Bình Thuận. Lễ này được tổ chức triển khai vào trong ngày 14 – 16/9 âm kế hoạch mỗi năm, tiệc tùng, lễ hội ra mắt ngay lập tức thiết yếu trên Khu di tích lịch sử lịch sử vẻ vang – văn hóa Dinc Thày – Tím ở trong địa phận làng Tân Tiến, thị xã Lagi, tỉnh giấc Bình Thuận.

5. Lễ hội Katê:

Lễ hội Kate là một trong những liên hoan lớn nhất tại tỉnh giấc Ninh Thuận và Bình Thuận, nới gồm đông đảo đồng bào dân tộc Chăm sinh sinh sống. Lễ hội Kate được tổ chức triển khai trên tháp Poklong Garai hoặc các thấp Chàm khác, lễ hội Kate ra mắt vào trong ngày 1-7 âm lịch từng năm.

*
Lễ hội Katê

Lễ hội này được tổ chức triển khai nhằm tưởng vọng những vị anh hùng dân tộc bản địa, thánh sư, ông bà, thần linch thuộc các Vua PôkLông Giarai, Vua Prôme. Trong thời gian diễn ra lễ hội này, fan dân các vùng tỉnh giấc cạnh bên đang tụ hợp lên tháp có tác dụng đông đảo lễ đơn giản và dễ dàng.

Tại nghi lễ này, các thầy cúng đã thực hiện lễ cúng tế nghỉ ngơi bên cạnh sảnh, sau khi những thây coi về đạo giáo. Tiếp mang lại, thì du khách vào tháp, tận mắt bọn chúng kiến bà đồng cùng thầy cúng tắm rửa, vậy áo mang đến vua Poklong Garai (tượng đá), gọi kinh cùng hát đều bài bác hát mọi hát dân cư. Nghi lễ này được hoàn thành bằng điệu cài linh nghiệm của bà nhẵn trong tháp.

Lễ hội mập tại Miền Nam Việt Nam:

1. Lễ hội núi Bà Đen:

Lễ họi núi Bà Đen được tổ chức từng năm vào ngày 18 – 19 thấng Giêng âm kế hoạch. Vào số đông đợt nghỉ lễ này, người dân sẽ đến đền rồng Linc Sơn Thánh Mẫu nguyện cầu mang đến một năm new lành mạnh và chạm chán nhiều như mong muốn.

*
Lễ hội núi Bà Đen

Lễ hội không chỉ là được xem nlỗi một sự kiện tôn giáo thường niên, mà lại nó còn bộc lộ được nét xin xắn văn hóa truyền thống đặc trưng của fan dân Nam Sở, nhất là vùng đồng bởi Sông Cửu Long.

2. Lễ hội vía bà Chúa Xứ:

Lễ hội vía bà Ca tòng Xứ đọng là 1 trong những liên hoan bự được tổ chức triển khai tại An Giang. Hoạt hễ tôn giáo này hàng năm si mê cho tới hàng chục ngàn tín đồ mang đến tham gia. Lễ hội sẽ được tổ chức từ ngày 23 – 27 tháng bốn âm lịch hằng năm.

*
Lễ hội vía bà Chúa Xứ

Theo dân gian, đền rồng bà chúa Xứ được fan dân địa điểm đây xây cất tự trong thời điểm 1820, sua khi tìm thấy một bức tượng chị em trong rừng. Người dân địa phương thơm đã lập đền rồng thờ để nguyện cầu cùng với hy vọng bà đang mang lại mùa màng bội thu cùng một cuộc sống thường ngày thinch vượng.

Kể trường đoản cú đó, Bà Chúa Xứ biến hóa một hình tượng tôn giáo, trọng điểm linch luôn luôn phải có của người dân chỗ phía trên.

3. Lễ hôi Đua Voi:

Lễ hội Đua Voi là 1 trong liên hoan tiệc tùng của người dân Tây Nguim. Với mọi cá nhân dân chỗ phía trên, thì voi được xem như là một loại động vật quý hiếm. Nó đang trở thành một người bạn thân thuộc của bé bạn trong cuộc sống hằng ngày.

*
Lễ hội Đua Voi

điều đặc biệt, chúng còn biết đến là con vật trung tkhô hanh vào thời gian bị ách thống trị bên dưới thời đại cơ quan ban ngành China, voi đã liên tiếp thuộc người dân vực lên hành động mang đến tổ quốc cùng những tướng mạo linch quân team.

Lễ hội đua voi là lẽ hội truyền thống lịch sử của VN được tổ chức trong thời điểm tháng 3 âm định kỳ mỗi năm tại Tây Nguim.

4. Lễ hội Dinh Cô:

Lễ hội Dinch Cô được tổ chức từ ngày 10 – 12 tháng 2 âm định kỳ từng năm tại Long Hải. Lễ hôi này được coi là liên hoan tiệc tùng lớn số 1 nghỉ ngơi khu vực Miền Nam toàn quốc, quyến rũ không hề ít người dân đia pmùi hương cũng giống như khách du ngoạn.

*
Lễ hội Dinch Cô

Và phần nhiều ngày nay, họ sẽ tới tiệc tùng, lễ hội để cầu ngulặng cho một cuộc sống đời thường lặng bình và trải nghiệm chình họa đẹp mắt của Long Hải.

5. Lễ hội Bà Thiên Hậu:

Lễ hội Bà Thiên Hậu được tổ chức triển khai vào trong ngày 13 – 15 tháng Giêng mỗi năm trên Bình Dương. Đền thờ Bà Thiên Hậu được tạo bằng chuyên môn cổ điển, với là địa điểm đành để thờ tự và tổ chức các lễ hội truyền thống lâu đời của bạn Việt.

Xem thêm: Tổng Hợp Địa Chỉ Các Quán Lẩu Ngon Tại Hà Nội Để Tụ Tập Hẹn Hò

*
Lễ hội Bà Thiên Hậu

Trong thời gian diễn ra liên hoan tiệc tùng, bạn dân sẽ tới thắp nhang, nguyện cầu mang lại một năm new mạnh khỏe. Đây cũng là một trong những tiệc tùng, lễ hội dân gian có nét khác biệt của fan dân vùng Nam Sở.