Xem list sản phẩm liên quan
*

Thông số kỹ thuật
Model: WD 2TB
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Western
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 24 mon
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Klặng
Loại: Ổ cứng đính ngoại trừ HDD
Dung lượng: 2 TB
Kăn năn số lượng sản phẩm (kg): 0.234 kilogam
Kích thước sản phẩm: 111 x 21 x 82.4 mm

Thông số kỹ thuật Ổ cứng di động HDD Western Digital Elements 2TB WDBU6Y0020BBK-WESN

điểm lưu ý sản phẩm
Model: WD 2TB
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Western
Xuất xứ: Trung Hoa
Thời gian bảo hành: 24 mon
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kyên
Loại: Ổ cứng đính thêm không tính HDD
Dung lượng: 2 TB
Kân hận số lượng hàng hóa (kg): 0.234 kilogam
Kích thước sản phẩm: 111 x 21 x 82.4 mm

Ổ cứng được thiết kế theo phong cách hiện đại

Ổ cứng di động HDD Western Digital Elements 2TB WDBU6Y0020BBK-WESN kiến thiết không gồ gề, độ dày chỉ mỏng 15milimet, phòng sốc cao, vỏ vật liệu nhựa bền. HDD WD Elements vô cùng tương thích nhằm sở hữu theo bạn Lúc liên tiếp phải dịch chuyển.

Bạn đang xem: Ổ cứng di động wd my passport ultra 2tb

*

Dễ dàng sử dụng

Ổ cứng di động HDD Western Digital Elements 2TB WDBU6Y0020BBK-WESN tương xứng mang lại nhiều đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng không giống nhau nhỏng sinc viên, doanh nhân, kỹ sư, nhất là phép tắc không thể không có so với những người dân làm cho các bước xoay phyên ổn, chụp hình thuận tiện có theo trong túi đựng, cha lô hết sức thuận lợi Khi dịch chuyển xa.

Dung lượng 2TB

Ổ cứng cầm tay Western với bạn bao gồm dung tích khoảng tầm 2000GB tài liệu, có thể tàng trữ tới 500.000 bài bác hát, 568.000 tấm hình giỏi 160 giờ đồng hồ Clip HD (60 tập phim rất tốt trung bình 30-35GB). Có ổ cứng vào tay, bạn có thể thỏa sức lưu trữ tư liệu, hình hình ảnh... nhằm Ship hàng nhu cầu học hành, làm việc.

Truyền tải cực nhanh

Ổ cứng cầm tay WD Elements 2TB lắp thêm liên kết USB 3.0 tương thích cùng với USB 2.0, mang về vận tốc truyền cài cực nhanh khô cùng sự tiện nghi độc nhất vô nhị cho những người dùng.

Cơ sở cao cấp

Ổ cứng di động này là 1 trong những trong những sản phẩm của thương hiệu Western thời thượng, được không ít người tin cần sử dụng với Đánh Giá rất cao. Sản phẩm tương hợp cùng với các hệ điều hành Windows, Mac (Yêu cầu format lại)

Những phát minh sáng tạo góp nâng cao công nghệ già nua trên ổ cứng HDD

Hầu không còn họ tin tưởng rằng, ổ đĩa cứng thể rắn (SSD) đang thay thế sửa chữa HDD. Nhưng dựa vào mạng thần ghê nhân tạo cùng sản phẩm tá những phát minh không giống sẽ giúp nâng cấp technology già nua trên ổ cứng HDD hiện nay.


Ổ cứng di động HDD Western Digital Elements 2TB WDBU6Y0020BBK-WESN là chắt lọc tuyệt đối hoàn hảo mang lại nhu cầu lưu trữ với truyền mua dữ liệu nhờ vận tốc nhanh khô, góp bớt tối nhiều thời hạn chờ đợi trong cả Lúc đề nghị truyền download khối lượng bự dữ liệu. Sản phđộ ẩm xuất sắc trong khoảng giá. Kích thước khá nhỏ dại gọn gàng mỏng manh, phòng sốc cao, vỏ vật liệu bằng nhựa bền. HDD WD Elements tương thích sở hữu theo người lúc tiếp tục đề xuất dịch rời. Mình khôn cùng ưng ý về thành phầm này.

Mã coupon đã được gửi vào email với số điện thoại thông minh của quý khách. Thời hạn áp dụng coupon đến khi hết ngày

Quý khách nhớ rằng đặt đơn hàng trước thời hạn này để được nhận chiết khấu. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình trên đây.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Hà Nội (Dàn Ý + 3 Mẫu), Thuyết Minh Thủ Đô Hà Nội


Số điện thoại cảm ứng thông minh này đã nhận được mã coupon. Quý khách hàng vui lòng đánh giá lại sms/email ĐK để dìm chiết khấu.