Ô mai Hà Nội được biết đến là một trong những đặc sản nổi tiếng Thủ đô gây bao thương ghi nhớ. Để tìm kiếm được một liên can mua ô mai gia truyền chuẩn vị bây chừ thật sự hết sức nặng nề. Hãy để boxdulich.com chỉ điểm cho mình mọi can dự download ô mai ngon Hà Nội Thủ Đô unique tốt nhất hiện nay. 
Bạn đang xem: Ô mai gia thịnh hàng đường

1. Ô mai TP Hà Nội Gia Lợi

Gia Lợi là siêu thị ô mai tên tuổi trê tuyến phố Hàng Đường. Một là vày ô mai chất lượng cao với nhì là giá thành cực kỳ hợp lý. Loại ô mai được yêu thích ngơi nghỉ cửa hàng này là ô mai mơ với thịt trái dày, mượt cùng chua ngọt đúng vị. Khi sở hữu ô mai, chúng ta cũng có thể xin công ty mặt hàng cho 1 gói cam thảo hoặc gừng để trộn đến không giống vị. Đặc biệt ở đây còn có hoa quả sấy siêu unique. lấy một ví dụ nhỏng cùi bưởi sấy cùng với phần cùi ngoài dẻo vào mềm và thời gian ăn uống vẫn cảm giác được ngulặng mùi bưởi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh: Ô Mai Bà Thu 

Ô mai Bà Thu được thêm vào theo quá trình kín với đảm bảo đảm an toàn sinch an toàn thực phẩm. Không những chế tạo với chào bán trong nước, ô mai Bà Thu còn được xuất khẩu ra một số trong những nước kề bên.

Xem thêm: Du Lịch Nhà Máy Thủy Điện Thác Bà Nằm Ở Tỉnh Nào, Nhà Máy Thuỷ Điện Thác Bà

Độc đáo, ngon cùng mới lạ chính là phần nhiều tự nhưng quý khách giành riêng cho thương hiệu ô mai gia truyền Hà Nội Thủ Đô này. Hãy dành riêng Tặng Ngay cho tất cả những người thân món tiến thưởng mang mùi vị của quê hương này nhân các lúc quan trọng đặc biệt nhé.