Hà Nội không chỉ có là điểm đến cuốn hút về du lịch cùng với phần đông danh lam chiến thắng chình ảnh lừng danh. Nơi phía trên còn tạo tmùi hương nhớ cùng với hầu hết món tiêu hóa trường đoản cú mọi đầy đủ miền non sông đặc sản nổi tiếng với lạ mắt. Nếu như các bạn đang không biết buổi trưa buộc phải nên ăn những gì thì hãy cùng Halo giữ giàng 10 quán ăn trưa Hà Nội khôn cùng ngon, rất cháy khách sau đây nhé! 


1. Cơm tnóng Tường Hân

Để bữa trưa của công ty được chắc chắn bụng cùng khá đầy đủ chăm sóc hóa học thì một mực chúng ta yêu cầu gạnh Cơm tnóng Tường Hân test một lần cho sẽ. Quán nổi tiếng với món cơm tnóng – món ăn thân thuộc của fan dân Sài Thành. Quán cơm này sẽ hối hả gia nhập về vùng thủ đô hà nội cùng chiếm phần trọn trái tlặng của không ít tín đồ vật nhà hàng ăn uống.

Bạn đang xem: Quán ăn trưa ngon ở hà nội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
chaocuoi.official

Địa chỉ:+ 103 Nam Đồng, Quận Q. Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô.+ 148 Lạc Trung, Thanh hao Lương, Hai Bà Trưng, TP.. hà Nội.Giờ mở cửa: 6h30 – 22h00Mức giá chỉ khoảng: 25.000 vnđ – 35.000 vnđ

‘Quẩy hết nấc’ cùng với 10 tiệm bữa tối TP.. hà Nội ngon quên lối về

7. Cuốn nắn N Roll – Nhà sản phẩm siêng những món cuốn


Cuốn N Roll mang lại xuất phát từ ý tưởng vào một chuyến du lịch xuyên ổn Việt. Là nhà hàng quán ăn chăm các món Cuốn nắn.

Xem thêm: Quán Ăn Lãng Mạn Ở Cần Thơ, 5 Nhà Hàng Lãng Mạn Nhất Tại Cần Thơ

Hướng mang đến cảm giác đặc thù của chúng ta về món cuốn toàn nước các hóa học xơ, ít chất Khủng. Đảm bảo bữa tiệc ngon miệng, mạnh khỏe với việc ship hàng chuyên nghiệp tuyệt nhất.