Thành Phố Sài Gòn lừng danh cùng với rất nhiều quán cà phê không chỉ đồ uống ngon mà lại view còn tuyệt đẹp đến các bạn tha hồ sống ảo. Dưới đây đã là top 10 quán cà phê Bình Thạnh nhìn phân phát là yêu ngay nhất định các bạn đề nghị ghẹ một lần vào đời.
Bạn đang xem: Quán cafe ở bình thạnh

Top 10 quán cà phê Quận Bình Thạnh hết sức đẹp

Le Ciel Cafe là quán cà phê Q. Bình Thạnh new toanh đang được siêu nhiều bạn tphải chăng săn lùng. Quán bên trong hẻm nhỏ tuổi mà lại ko kể Đại học tập Hồng Bàng buộc phải hơi dễ tìm kiếm. Thiết kế của cửa hàng chế tác cảm hứng tươi non lúc rước tông Trắng với xanh dương cai quản đạo. Nhờ điều này nhưng khiến mỗi lần lao vào các bạn sẽ gồm cảm xúc dễ chịu với lạnh mát hơn.

Le Ciel Cafe tất cả 2 tầng bao gồm tầng trệt và 1 tầng lửng đề xuất có khá nhiều không gian để chúng ta lựa chọn. Điểm cộng là quán có một căn vườn bé dại được lát sỏi trắng và được thả vào rất nhiều xương rồng, tạo cảm giác rất “Địa Trung Hải” gần gũi với thiên nhiên. Và chắc chắn, dân mê sinh sống ảo không thể làm lơ góc xịn xò này được. Hình như, quán cà phê Bình Thạnh này cũng khá im tĩnh bắt buộc phù hợp với học hành với làm việc.


*
*
*
*

Minguk
*Xem thêm: Vé Máy Bay Từ Sài Gòn Đi Phú Quốc Giá Rẻ Nhất Tại Vé Tàu 24H

*
*
*
*
*
*
*
*

ảnh:
candykun107

Trên đấy là 10 quán coffe Bình Thạnh đảm bảo an toàn sẽ đoạt được trái tyên ổn bạn ngay từ lần trước tiên. Cuối tuần này hãy set kèo ngay cùng với đám các bạn đi nhé. Chúc chúng ta có tầm khoảng thời hạn thật vui vẻ!