*

*

Bến xe & VP Trung chuyển
Cái Tắc 457 quốc lộ 1A. TT Cái Tắc, Châu Thành A, Hậu Giang
Kinch Cùng 950 ấp Cầu Xáng, xóm Tân Bình, Kinc Cùng, Phụng Hiệp, Hậu Giang
Vĩnh Tường ngã 3 Vĩnh Tường, Long Mỹ, Hậu Giang
Vị Thanh VPhường. Vị Thanh hao, Trần Hưng Đạo nối dài , KV3 , Vị Thanh hao Hậu Giang (TERMINAL BUS STATION)

Giờ chạy Giờ đến Giá vé 08:15 13:15

150.000 đ/vé

Đặt vé11:15 16:15 150.000 đ/vé

Đặt vé13:15 18:15 150.000 đ/vé

Đặt vé15:15 20:15 150.000 đ/vé

Đặt vé17:15 22:15 150.000 đ/vé

Đặt vé

*

CÔNG TY CỔ PHẦN XE KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối cùng với bọn chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play1.

Bạn đang xem: Futabuslines vĩnh tường, long mỹ, hậu giang

 Được xem thêm đa số thông tin cơ bạn dạng liên quan tới việc lựa chọn và đặt vé như: tên dòng xe, tuyến xe, mã số ghế, cách làm cùng thời hạn tkhô cứng toán.

2. tin tức cá nhân của khách hàng hàng trên boxdulich.com.nước ta được boxdulich.com.toàn quốc cam kết bảo mật thông tin tuyệt vời nhất theo cơ chế bảo đảm ban bố khách hang của boxdulich.com.cả nước. - Việc tích lũy và sử dụng biết tin của bạn chỉ được thực hiện Lúc tất cả sự đồng ý của bạn đó trừ gần như trường thích hợp quy định tất cả quy định không giống.

3. Khách hàng rất có thể gửi năng khiếu nài nỉ trực sau đó bộ phận cung cấp người sử dụng của boxdulich.com.toàn quốc. Khi nhận ra năng khiếu nề của du khách, thành phần hỗ trợ quý khách hàng của boxdulich.com.Việt Nam sẽ chuyển ngay khiếu vật nài kia cho Hãng xe cộ bằng các cách thức nhanh tốt nhất cùng trải đời giải quyết.

4. Khách hàng cần được thường xuyên phát âm với tuân thủ theo đúng những Chính sách với Quy định đang rất được đăng bên trên boxdulich.com.toàn quốc để rất có thể phát âm và tiến hành được các Chính sách với Quy định trên thời điểm đó.

5. Khách hàng gật đầu không truy cập (hoặc thay truy nã cập) bất kỳ các hình thức dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện đi lại như thế nào khác ngoài đồ họa được cung cấp vì chưng boxdulich.com.toàn nước

6. bạn đồng ý rằng sẽ không thực hiện ngẫu nhiên vận động như thế nào phá rối hoặc phá những các dịch vụ.

7. Quý khách hàng vui mắt với email tất cả đựng mã vé mang lại vnạp năng lượng phòng để đổi vé lên xe trước giờ đồng hồ xuất bến tối thiểu 60 phút nhằm Shop chúng tôi trung chuyển.

8. tin tức du khách buộc phải đúng chuẩn, nếu không sẽ không còn thể lên xe pháo hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách ko được thay đổi / trả vé vào những ngày Lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách hàng được quyền thay đổi hoặc hủy vé một lượt duy nhất trước giờ xe đua 24 giờ), mức giá diệt vé 10%.

10. Mọi ngôi trường phù hợp tất cả hành động gian lậu , haông chồng , tiêu hủy hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không giải quyết cùng đang gửi ban ngành công dụng xử lý theo luật pháp .

11.

Xem thêm: Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu, 10 Biệt Thự Tốt Nhất Ở Vũng Tàu, Việt Nam

 Nếu khách hàng mong muốn trung gửi, phấn kích liên hệ số Smartphone 1900 6067 trước lúc đặt vé . Chúng tôi sẽ không còn đón / trung đưa tại phần đa vị trí xe pháo trung chuyển tất yêu cho tới được !

12. Thí sinc đi thi ĐH vui miệng có theo CMND và GIẤY BÁO THI. Mọi trường hợp ăn lận mua vé không phải thí sinh công ty Pmùi hương Trang vẫn KHÔNG Chịu đựng trách nát nhiệm cung cấp vé cùng trả lại chi phí.