Phần mềm quản lý cho khách sạn 5 sao

Ngành du lịch của Việt Nam ngày một phát triển, kéo theo đó, lĩnh vực kinh doanh khách sạn đang phát triển mạnh mẽ với hệ thống các khách sạn không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn mà còn mở rộng ra các địa phương nhỏ hơn. Tuy nhiên, bản phân ngành khách sạn có phương thức hoạt động kinh doanh hết sức phức tạp. Đặc biệt là với những khách sạn 5 sao lớn với nhiều dịch vụ đi kèm. Do đó mà vai trò của các phần mềm quản lý cho khách sạn 5 sao là rất quan trọng.

Bạn đang xem: Sơ đồ khách sạn 5 sao

Bạn đang xem: Sơ đồ tổ chức khách sạn 5 sao

1. Mô tả quy trình quản lý khách sạn

Trước tiên, để làm rõ sự phức tạp trong quy trình quản lý khách sạn, boxdulich.com xin được mô tả tóm tắt như sau:

*

Đây là một mô tả ngắn gọn quy trình quản lý khách sạn khép kín thường được áp dụng với các khách sạn từ 3 sao trở lên. Để quy trình này diễn ra được thuận tiện, trôi chảy đòi hỏi sự phối hợp đồng bộ và chính xác giữa tất cả các phòng ban, các bộ phận và dĩ nhiên là dưới dự kiểm soát chặt chẽ của người quản lý. Với mục đích tối cao là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi ở khách sạn.

Nhìn vào quy trình trên, các bạn có thể thấy việc quản lý khách sạn không chỉ đơn thuần là quản lý tình trạng phòng, tạo điều kiện cư trú cho du khách mà đó còn là một loạt các nghiệp vụ bao gồm: quản lý bán hàng, dịch vụ, nhà hàng, quản lý kho, quản trị nhân sự,… và quan trọng nhất là nghiệp vụ quản lý tài chính – kế toán. Tất cả các nghiệp vụ này cần phải có sự thống nhất một cách chặt chẽ, chính xác và nhanh chóng.

Do đó, việc áp dụng phần mềm vào quản lý là việc làm quan trọng và cần thiết nhằm tối ưu hóa công việc mà vẫn mang đến hiệu quả cao. Tuy nhiên, với những yêu cầu khắt khe như vậy, những phần mềm thông thường hay phần mềm quản lý miễn phí sẽ rất khó để đáp ứng được đầy đủ mà quý khách hàng nên tìm đến những phần mềm quản lý cho khách sạn 5 sao chuyên nghiệp như boxdulich.com Hotel.

2. Những ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý cho khách sạn 5 sao boxdulich.com Hotel

Là một số ít đơn vị có thể cung cấp một giải pháp tổng thể, boxdulich.com Hotel chính là phần mềm quản lý khách sạn 5 sao chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm được xây dựng nhằm đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ diễn ra trong khách sạn từ đặt phòng, lễ tân, buồng phòng,… cho đến các bộ phận dịch vụ như: bar, nhà hàng, làm đẹp, thể thao,… hay cả những bộ phận hành chính, như: kế toán, kinh doanh, chăm sóc khách hàng,… Bên cạnh đó, boxdulich.com Hotel còn giúp nhà quản lý của khách sạn có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý toàn bộ các hoạt động thu – chi, lợi nhuận trong từng thời điểm cụ thể nhờ vào hệ thống báo cáo chi tiết với nhiều tùy chọn khác nhau.

Trong trường hợp khách sạn muốn thực hiện nghiệp vụ quản lý chuyên sâu cho từng bộ phận thì boxdulich.com cũng luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp hữu ích cho quý khách hàng. Cụ thể, quý khách hàng có thể sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng boxdulich.com Bar cho dịch vụ nhà hàng, phục vụ đồ ăn, quán cafe. Sử dụng phần mềm boxdulich.com Shop cho dịch vụ bán hàng, quà lưu niệm,… Sử dụng phần mềm kế toán boxdulich.com cho các nghiệp vụ chuyên sâu liên quan đến tài chính kế toán. Phần mềm hóa đơn điện tử AC-Invoice để xuất hóa đơn cho các khách hàng ở xa, khách hàng doanh nghiệp,…

Điểm vượt trội của boxdulich.com chính là tất cả các phần mềm này đều có thể được tích hợp với nhau nhằm tạo ra một hệ sinh thái khép kín và là một giải pháp tổng thể chuyên nghiệp. Dữ liệu từ các phần mềm của boxdulich.com từ các bộ phận khác nhau đều có thể dễ dàng trích xuất và lưu trữ bất cứ lúc nào. Quý khách hàng không cần phải tốn công nhập liệu lại hay phải lo lắng có sai sót trong quá trình đọc dữ liệu.

Xem thêm: Điểm Chơi Trung Thu Ở Tphcm, Check In 5 Địa Điểm Chơi Trung Thu Ở Sài Gòn

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên, boxdulich.com Hotel còn mang tới cho quý khách hàng một số lợi ích như:

Để có thể được tư vấn đầy đủ và miễn phí về phần mềm quản lý cho khách sạn 5 sao boxdulich.com Hotel, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Phòng Kinh Doanh của chúng tôi để được giải đáp.