Núi Két An Giang là 1 trong những ngọn gàng núi nổi tiếng tốt nhất của hàng núi Thất Sơn huyền bí. Đến với Núi Ông Két, du khách không chỉ có được khám phá vạn vật thiên nhiên to lớn, hùng vĩ hơn nữa được say sưa trong số những mẩu chuyện trung khu linh, huyền thoại bí mật trên nơi đây. Hãy cùng Du kế hoạch Nụ Cười Mê Kông tìm hiểu ngọn núi bí mật này nhé.

Đôi đường nét về Núi Két An Giang

video tìm hiểu núi Ông Két đầy huyền bí
Bạn đang xem: Núi két an giang

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điều đề nghị xem xét Lúc du lịch Núi Két Châu Đốc An Giang

Du khách đề nghị mang giày thể dục nhằm tiện thể đến việc leo Tột Đỉnh chinh phục Núi Két.Luôn với theo kem ngăn ngừa nắng nhằm bảo vệ làn domain authority ngoài tia UV.quý khách cũng đừng quên luôn luôn mang theo người vỏ hộp sơ cứu nhỏ bao gồm băng gạc, urgo, oxy già…

An Giang – vùng đất Bảy núi từ khóa lâu đã trở thành vị trí ttận hưởng ngoạn của khác nước ngoài trong cùng ngoài nước. Nếu bao gồm thời gian hành hương thơm về Thất Sơn, bạn nhất mực đừng bỏ dở nhưng hãy dừng chân xẹp thăm Núi Két. Du khách hàng sẽ đề nghị trầm trồ trước khung cảnh tốt sắc mà lại thiên nhiên ban Tặng Ngay, huyền bí cùng mũm mĩm, ngoạn mục.

Kết vừa lòng du lịch thăm quan ngọn núi rất linh thiêng này, du khách hoàn toàn có thể đọc thêm một vài ba địa điểm nổi tiếng không giống như:

Các tour du lịch An Giang nổi bật

An Giang – điểm đến lựa chọn cuốn hút trên miền Tây.

Xem thêm: Ăn Gì Ở Sài Gòn? 18 Món Ăn Đặc Sản Sài Gòn Nổi Tiếng Nhất Định Phải Nếm Thử

Để gồm chuyến đi toàn diện, du khách hoàn toàn có thể đặt hình thức tour full cho hành trình của bản thân mình. Các chúng ta có thể xem thêm 1 số ít tour được tinh lọc bên dưới đây: