Vé vào cổng Suối Tiên full từng nào tiền? Cần chú ý gì Lúc vui chơi giải trí trên đây? Cùng boxdulich.com mày mò ngay tại đây nhé.

Bạn đang xem: Suối tiên vé trọn gói 2018


Mục lục bài bác viết

1. Giới thiệu về quần thể du lịch Suối Tiên2. Địa chỉ và giải pháp dịch chuyển cho tới quần thể du ngoạn Suối Tiên3. Giá vé vào cổng với giờ đồng hồ xuất hiện Suối Tiên4. Thời gian tương thích để cho tới quần thể du ngoạn Suối Tiên5. Chuẩn bị hầu như gì Khi du ngoạn Suối Tiên6. Khu du ngoạn Suối Tiên gồm gì hấp dẫn?7. Các địa điểm nhà hàng siêu thị gần khu vực phượt Suối Tiên8. Các điểm tồn tại ngay gần khu du ngoạn Suối Tiên9. Những để ý Khi vui chơi và giải trí tại khu vực du ngoạn Suối Tiên

Giới thiệu về quần thể du lịch Suối Tiên

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên phương pháp trung thật tình phố Hồ Chí Minh khoảng 20km, tọa lạc trên tuyến xa lộ Hà Nội, phường Tân Phú, quận 9, TPhường. Hồ Chí Minh. Được biết đến như là một ghê đô giải trí hàng đầu tại TP Sài Gòn với lối kiến trúc độc đáo thuộc các trò chơi được lồng ghnghiền vào các hình ảnh lịch sử với truyền thuyết Việt Nam nên đây sẽ là một địa điểm rất mê thích hợp cho những bạn trẻ hoặc gia đình tới đây vào dịp cuối tuần để vui chơi thư giãn cùng một phần biết về cội nguồn lịch sử.

Địa chỉ và giải pháp di chuyển tới quần thể du lịch Suối Tiên

Với những bạn ở tỉnh lẻ hoặc những thành phố không giống ở miền Bắc hoặc miền Trung gồm thể đặtvé lắp thêm bay đi TP. Sài Gòn là phương tiện di chuyển nhanh khô với tiết kiệm được tối ưu thời gian. Địa chỉ Suối tiênnằmtại 120 Xa Lộ Hà Nội, phường Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minc bạn gồm thể dễ dàng di chuyển tới đây bằng nhiều loại phương tiện không giống nhau như xe thiết bị, taxi, xe hơi tuyệt xe bus tùy vào lựa chọn của bạn. Những bạn từ tỉnh thành hoặc thành phố không giống thì gồm thể đặt vé thiết bị bay đi.

*

Cách di chuyển tới khu vực du lịch Suối Tiên

Với bí quyết di chuyển bằng ô tô giỏi xe pháo máy riêng rẽ, bạn có thể tra cứu đường dễ dàng để tới quần thể du lịch Suối Tiên bằng giải pháp đi theo hướng Cầu Sài Thành hoặc qua hầm Thủ Thiêm đi thẳng là tới xa lộ Hà Nội.

Nếu đi xe taxi thì bạn chỉ cần ngồi lặng bên trên xe pháo tầm khoảng 45 phút ít là sẽ đến nơi. Dường như để tiết kiệm ngân sách hơn thì bạn gồm thể lựa chọn đi xe buýt với một số gợi ý các tuyến xe pháo như 19, 10, 50, 76, 30, 53, 07,…

Giá vé vào cổng và giờ mở cửa Suối Tiên

Thời gian mở cửa

- Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h - 17h30

- Thứ 7 cùng chủ nhật: 8h đến 18h00

- Ngày lễ, tết: 6h30 - 22h00

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé vào cổng Suối Tiên trọn gói vào cửa và một số trò chơi có tính giá tiền như sau:

Dịch vụ

Giá vé người lớn

Giá vé trẻ em

Vé vào cổng

1đôi mươi.000đ

60.000đ

Ca nhạc tổng hợp

Miễn phí

Miễn phí

Show tứ linh tụ hội

Miễn phí

Miễn phí

Show diễu hành

Miễn phí

Miễn phí

Công trình trung khu linh

Miễn phí

Miễn phí

Công trình lịch sử

Miễn phí

Miễn phí

Xe đạp trên không

15.0000đ

10.0000đ

Thủy cung

trăng tròn.000đ

10.000đ

Cối xay thần gió

30.000đ

đôi mươi.000đ

Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ

100.000đ

60.000đ

Cáp treo trên không

50.000đ

30.000đ

Vương quốc cá sấu

30.000đ

15.0000đ

Ngoài ra bạn cũng bao gồm thể cài đặt gói bộ combo bao gồm 15 trò chơi với mức giá bán mang đến người lớn giá bán cho người lớn là 518.000đ và 333.000đ/trẻ em.

Xem thêm: Ngôi Chùa Thích Ca Phật Đài Đà Lạt Tỉnh Thành Khác, Ngôi Chùa Thích Ca Phật Đài Cao 28,5 M

Thời gian ưa thích hợp để tới quần thể du lịch Suối Tiên

Theo gớm nghiệm du lịch Sài Gònthì khí hậu ở đây nắng rét xung quanh năm vị vậy bạn bao gồm thể du lịch Suối Tiên vào bất cứ thời điểm như thế nào, mặc dù bạn cũng buộc phải coi trước thời tiết để chuyến đi được thuận lợi hơn nhé. Thời điểm lý tưởng nhất boxdulich.com muốn gợi ý mang lại bạn là khoảng thời gian từ mon 1 đến tháng 3 mặt hàng năm bởi dịp đó Suối Tiên tổ chức rất nhiều hoạt động, lễ hội mừng xuân và đi kèm với đó là những ưu đãi khôn cùng hấp dẫn nữa.

*

Mùa xuân là thời điểm thích hợp hợp nhất để du lịch Suối Tiên (