Từ Đà Nẵng đi Đà Lạt bao nhiêu giờ và đi tàu hỏa như thế nào?

Theo googlemap thì quãng đường đi từ Đà Lạt cho tới Đà Nẵng là gần 800km, tương đương với 16 tiếng đi xe khách. Bạn đang nghĩ khoảng cách này là quá xa? Sự thực thì đi tàu hỏa, việc di chuyển khó khăn hơn cho nên thời gian đi lại cũng không ngắn. Không có bất cứ chuyến đi trực tiếp nào từ Đà Nẵng tới Đà Lạt bằng tàu hỏa. Cho nên bạn không thể mua vé thẳng từ Đà Lạt cho tới Đà Nẵng và ngược lại.

Bạn đang xem: Tàu hỏa đi đà lạt

Đà Lạt cũng có ga tàu hỏa nhưng ga tàu này không thực hiện chức năng vận chuyển hành khách hàng ngày từ các tỉnh thành khác mà chỉ phục vụ khách đi từ Đà Lạt cho tới với Trại Mát và ngược lại. Muốn đi từ Đà Nẵng tới với Đà Lạt khách hàng phải bỏ ra một khoảng thời gian và công sức di chuyển để có thể chọn cho mình phương án đi lại phù hợp nhất.

*

Các ga tàu trên những chặng hành trình Đà nẵng – Đà Lạt này chỉ phục vụ khách du lịch là chủ yếu. Cho nên khách hàng sẽ phải dừng lại ở 2 ga là ga Phan Rang (Ninh Thuận) hoặc đi tới ga Nha Trang rồi bắt taxi lên tới với thành phố Đà Lạt mộng mơ. Lời khuyên của chúng tôi dành cho du khách khi muốn đi tàu hỏa tới với Đà Lạt là nên dừng lại ở ga Phan Rang. Khoảng cách từ ga này cho tới Đà Lạt mông mơ chỉ gần 100km. Trong khi bạn từ Đà Nẵng tới ga Nha Trang phải ở lại khoảng 1-2 ngày thì mới có thể có phương tiện di chuyển tới Đà Lạt. Nói chung khoảng cách khá xa hơn so với ga Phan Rang.


Vé tàu Đà Nẵng Đà Lạt bao nhiêu, chính sách đổi – trả vé

Khi khách hàng đang phân vân chưa biết nên mua vé tàu Đà Lạt đi Đà Nẵng như thế nào thì hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây. Mua vé tàu đi từ thành phố trẻ này cho tới xứ sở Đà Lạt sương mù không khó khăn mà ngược lại rất đơn giản. Khách hàng sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian đi xe từ ga Phan Rang hoặc ga Nha Trang tới với Đà Lạt thôi.


1. Giá vé tàu từ Đà Lạt – Đà Nẵng do Tổng công ty ĐSVN cung cấp

Hiện tại, đường sắt Việt nam chưa cung cấp tuyến đường tàu hỏa dành cho du khách có nhu cầu đi từ Đà Nẵng cho tới Đà Lạt. Do vậy khách hàng có thể đi từ ga Đà Nẵng cho tới ga Phan Rang hoặc tới với ga Nha Trang. Sau đó bắt taxi đi từ Ga Phan Rang hoặc ga Nha Trang tới với thành phố Đà Lạt.

Giá vé tàu hỏa Đà Nẵng – Nha Trang

*
*
*
*
*
*
*

Giá vé tàu hỏa Đà Nẵng – Tháp Chàm

*
*
*
*
*
*

2. Quy định đổi trả vé tàu hỏa đi từ Đà Lạt – Đà Nẵng và ngược lại

Cũng tương tự như việc mua vé tàu hỏa đi từ nơi này tới nơi khác, mua vé tàu hỏa đi từ Đà Lạt Đà Nẵng cũng có quy định mua vé và đổi trả vé khi khách hàng có nhu cầu như vậy. Theo đó, quý khách có thể mua vé trực tiếp tại quầy bán vé của ga Đà Nẵng, ga Nha Trang hoặc ga Phan Rang. Hoặc khách hàng cũng có thể mua vé online tại các website chính thống của đường sắt Việt Nam.

Thanh toán mua vé tàu hỏa: Quý khách hàng chỉ cần đăng nhập vào các website mà chúng tôi sẽ giới thiệu phía dưới bài. Sau đó cung cấp thông tin, liên kết với ngân hàng là có thể mua vé, thanh toán giá vé tàu Đà Nẵng đi Đà Lạt nhanh chóng. Nếu có máy in bạn có thể tự in vé hoặc giữ lấy mã số mua vé để khi ra ga tàu có thể được in vé để lên tàu chính xác nhất.

Quy định đổi – trả vé tàu hỏa: Với trường hợp đổi trả vé tàu hỏa, quý khách nên tới trước giờ tàu khởi hành ít nhất 4 tiếng đồng hồ và chịu một khoản phí đổi trả vé tàu là từ 10-20% tùy thời gian mà khách hàng sẽ đổi trả. Nếu tới sớm thì số tiền phí đổi trả thấp còn nếu tới muộn thì tiền đổi trả vé tàu hỏa cao. Tất cả các cá nhân khi mua vé tàu hỏa có chứng minh nhân dân hay căn cước công dân và những giấy tờ cần thiết khác thì có thể đổi trả vé. Còn với tập thể đi từ Đà Nẵng cho tới Đà Lạt thì không thể đổi trả vé tàu.


Phương thức mua vé tàu Đà Nẵng đi Đà Lạt online

Bạn muốn mua vé tàu online nhưng cảm thấy khó khăn và lằng nhằng khâu nhập thông tin ngân hàng? Đi từ Đà Nẵng cho tới ga Nha Trang hay ga Phan Rang giá vé rơi vào khoảng 425k, bạn sẽ phải chi thêm một khoản tiền nho nhỏ đi từ một trong 2 ga này tới với thành phố Đà Lạt. Các bước mua vé tàu online như sau:


Bước 01: Truy cập vào website đường sắt VN, các website chính thức của tổng công ty vận Tải đường sắt VN để tiến hành mua vé.


Bước 2: Ở mục tìm vé tàu hỏa, bạn nhập thông tin điểm đến, điểm đi, các thông tin ngày giờ xuất hành, ghế ngồi, số lượng người lớn trẻ nhỏ…

Bước 3: Sau khi thực hiện bước 2 xong, một loạt thông tin về các hãng tàu, giá vé gửi tới quý khách. Quý khách click vào những thông tin về tàu và số lượng ghế ngồi rồi điền thông tin cá nhân của mình khi website yêu cầu để tiến hành mua vé.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong bước 3, khách hàng nhấn nút đặt vé để liên kết với tài khoản ngân hàng. Ấn thanh toán sau khi liên kết ngân hàng thành công, bạn đã hoàn thành giao dịch mua vé tàu online.

Bước 5: Đợi thanh toán giá vé tàu Đà Lạt đi Đà Nẵng xong ngân hàng sẽ đổ một mã đã mua vé thành công về cho quý khách. Quý khách có thể in vé hoặc ra ga tàu lấy vé nhé!

*

Giá vé tàu Đà Nẵng Đà Lạt dịp tết Nguyên Đán

Khách hàng không quá khó khăn khi mua vé tàu tết Nguyên Đán khi đi từ Đà Nẵng về tới ga Nha Trang hay ga Phan Rang. Bởi đây là quãng đường không quá dài, nếu biết cách mua vé sớm thì khách hàng có thể chọn được ghế ngồi ở toa tàu ưng ý. Giá vé dịp Tết Nguyên Đán không tăng mạnh, chỉ nhỉnh hơn những ngày thường từ 3% – 5%. Bạn có thể “canh me” thời gian mở bán vé tết Nguyên Đán vào đầu tháng 10 dương lịch hàng năm. Một số cách mua vé tàu hỏa đi từ Đà Nẵng cho tới Đà Lạt bao gồm:

Mua vé trực tuyến tại các website chính thức của tổng công ty vận tải đường sắt Việt Nam.Mua vé tàu từ Đà Nẵng đi Đà Lạt tại ga Đà Nẵng hoặc ga Nha Trang, ga Phan Rang.Mua vé tại các đại lý bán vé uy tín mà tổng công ty đường sắt Việt Nam phân phối.

Mua vé tàu Đà Nẵng đi Đà Lạt nhân ngày 10/3 – giỗ tổ Hùng Vương

Theo thông tin từ tổng công ty vận tải hành khách đường sắt Việt Nam thì vào những dịp lễ lớn của đất nước như 10/3, nhân dân cả nước khi đi tàu hỏa sẽ được giảm giá vé từ 10-15%. Theo đó, khách hàng khi mua vé tàu đi Đà Lạt từ Đà Nẵng cũng sẽ được giảm giá vé theo đúng với mong muốn đi lại của quý khách, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho mình hơn. Giá vé giai đoạn này đi từ ga Đà Nẵng cho tới ga Nha Trang hay ga Phan Rang rơi vào khoảng hơn 300k/vé.

*

Mua vé tàu Đà Nẵng đi Đà Lạt nhân ngày 30.4 và 1.5

Bạn cũng có thể mua vé tàu Đà Nẵng – Đà Lạt cho riêng mình nhân dịp giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước. Cũng giống như dịp giỗ tổ Hùng Vương, nhằm kích cầu khách hàng đi lại cho nên công ty đường sắt Việt Nam đã tiến hành giảm giá vé cho quý khách hàng từ 10- 15%/vé. Tuy nhiên thời gian này có thể nghỉ từ 2-4 ngày tùy vào lịch trùng với thứ 7, chủ nhật hay không mà khách hàng có thể mua vé cho hợp lý. Tránh tình trạng số lượng người đi du lịch đông cho nên không có vé đi lại từ tỉnh thành này tới tỉnh thành khác.


Mua vé tàu Đà Nẵng đi Đà Lạt nhân ngày 2.9 giá đắt không?

Giá vé tàu hỏa đi từ Đà Nẵng cho tới Đà Lạt cũng tương tự như những ngày lễ khác trong năm. Thường thì công ty đường sắt không tăng vé trong những ngày này mà có thể giảm giá vé cho khách hàng để kích cầu. Đối với học sinh, sinh viên và những đối tượng nằm trong danh sách đã được miễn giảm vé tàu thì không được hưởng chính sách miễn vé nhân dịp lễ 2/9 này nữa.

*

Mua vé tàu Đà Nẵng đi Đà Lạt nhân ngày tết Dương Lịch

Những ngày gần tết dương lịch, rất nhiều khách hàng “rục rịch” muốn có một ngày nghỉ dưỡng thoải mái với gia đình và chọn đi Đà Lạt để thưởng thức cuộc sống nơi đây. Tuy nhiên mua vé tàu lại khiến họ mệt mỏi, họ khó khăn trong việc chọn ga tàu và khó khăn trong việc chọn xe đi lại giữa ga đó với thành phố Đà Lạt. Bạn đừng lo, hãy truy cập vào website bán vé tàu của tổng công ty đường sắt Việt Nam, làm theo các bước sẵn có sau đó tới với ga tàu Nha Trang hay ga Phan Rang thì bắt taxi tới với thành phố Đà Lạt nhé.

Bạn có biết những đại lý bán vé tàu hỏa Đà Nẵng – Đà Lạt không?

Một số các đại lý bán vé tàu Đà Nẵng đi Đà Lạt nổi tiếng uy tín và giá vé bình ổn bạn nên biết:

*

Website chính thức bán vé tàu hỏa Đà Nẵng đi Đà Lạt uy tín hiện nay

Trên internet có khá nhiều các website bán vé tàu hỏa khác nhau khiến cho khách hàng nhìn vào cứ ngỡ là website chính thống từ tổng công ty vận tải đường sắt Việt Nam. Nhưng kỳ thực chỉ có một số những website dưới đây phục vụ khách hàng mua vé chính xác với giá vé phù hợp mà bạn có thể áp dụng mua vé:

Những thông tin về giá vé, cách mua vé ngày thường cũng như ngày lễ từ Đà Nẵng cho tới Đà Lạt (thực chất là đi từ Đà Nẵng cho tới ga Nha Trang hoặc ga Tháp Chàm) như trên đã giúp quý khách có được thông tin hữu ích về giá vé tàu Đà Lạt đi Đà Nẵng. boxdulich.com kính chúc quý khách có chuyến đi thuận tiện, thoải mái với ngành đường sắt Việt Nam!

(Hiền Nhím)


Post Views:943
Postedin

Vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM và cách thức mua vé online


*

Tìm kiếm vé tàu đi Quảng Bình từ Sài Gòn TPHCM không khó, mua vé cũng rất đơn giản với những người “sành” đi tàu. Đối với khách hàng hiện…


*

Nhu cầu mua vé tàu đi Sapa Hà Nội đang ngày càng gia tăng bởi nhu cầu đi du lịch ở địa điểm này tăng cao. Quý khách hàng biết…


*

Côn Đảo trở thành một trong những địa điểm du lịch mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Nếu đang muốn di chuyển với tàu cao tốc, quý…


*

Bạn đang muốn mua vé tàu Phú Quốc để di chuyển tới hòn đảo xinh đẹp này? Phân vân không biết vé tàu Rạch Giá đi Phú Quốc bao nhiêu,…


*

Hiện nay nhu cầu du lịch Vũng Tàu ngày càng sôi động, số lượng khách du lịch đổ về tỉnh thành này đang ngày càng gia tăng. Tàu cánh ngầm…


Mua vé tàu Hà Nội Vinh online như thế nào, giá vé ra sao phù hợp với khách hàng? Những đại lý, website nào bán vé chất lượng, uy tín?…


Homestay Nam DuHomestay Hòn SơnHomestay Đà LạtHomestay Vũng TàuHomestay hồ Tuyền LâmHomestay Cần ThơHomestay Hà NộiHomestay Đà NẵngHomestay Tam Đảo homestay Vĩnh PhúcHomestay SapaHomestay Hội AnHomestay Nha TrangHomestay Sài GònHomestay Hồ Chí MinhKenhhomestay.comHomestay Đà LạtHomestay Vũng Tàu
Biệt thự Đà Lạtvilla đà lạtbiệt thự vũng tàuvilla vũng tàuvilla hội anvilla tam đảovilla phú quốcvilla flc sầm sơnvilla sầm sơnflamingo đại lải villavilla đại lảivilla phan thiếtvilla mũi névilla sóc sơnvilla hồ tràmvilla gần hà nộiresort gần hà nộivilla nha trangvilla hoà bìnhvilla long hảivilla quy nhơnvilla tuần châuvilla sài gònvilla hồ cốcvilla hạ longvilla huếvilla ba vì
boxdulich.com-Kênh Review xe limousine số 1 Việt Nam

gmail.com, (Gởi thư điện tử để yêu cầu cập nhật nhà xe, sửa thông tin bài viết bị sai như số điện thoại, giá vé, địa chỉ,…).

Xem thêm: Mộ Võ Thị Sáu Côn Đảo Viếng Mộ Võ Thị Sáu Linh Thiêng, Grave Of Võ Thị Sáu

Liên hệ quảng cáo: 0934343280 (Chỉ nhận đăng tin quảng cáo, không nhận cuộc gọi hỏi về đặt vé xe)

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO ĐĂNG TIN PR

Ghi chú: boxdulich.com không bán vé xe, quý khách vui lòng đặt vé theo số điện thoại của nhà xe được boxdulich.com đăng tải và giới thiệu.


Xe limousine là gìXe limousine Hà Nội Thanh HóaXe limousine đi Đà LạtXe limousine đi Vũng TàuXe limousine Hà Nội Hải Phòngboxdulich.comXe limousineXe Thành BưởiXe Phương TrangThuê xe limousinexe limousine Hà Nội Quảng Ninhxe limousine Hà Nội Thái BìnhXe limousine đi Nha Trangxe limousine đi Sapaxe limousine Hà Nội Nam Địnhboxdulich.com, boxdulich.comthuê xe du lịch TPHCM
bến xe miền đôngbến xe miền tâybến xe miền đông mớibến xe mỹ đìnhbến xe nước ngầmbến xe an sươngbến xe giáp bátbến xe yên nghĩabến xe đà nẵngbến xe gia lâmbến xe niệm nghĩabến xe phương trangbến xe thành bưởibến xe cầu ràobến xe thái nguyênbến xe bình dươngbến xe cần thơbến xe hoa maibến xe biên hòabến xe vũng tàubến xe thượng lý