Nam Du được coi là “Vịnh Hạ Long phương Nam”. Vì vậy, vào những năm trở lại đây, đảo Nam Du trở thành một vào những địa điểm du lịch rất được ưa chuộng bởi du khách xa gần. Bởi lẽ đó, nhu mong mua vé tàu cao tốc đến Nam Du hàng năm vô cùng lớn. Sau trên đây, hãy cùng Halo khám phá tàu cao tốc Hòn Sơn đi Nam Du ngay nhé.

Bạn đang xem: Tàu ngọc thành nam du

Quý Khách đang xem: Tàu ngọc thành nam du

1. Cách di chuyển từ Hòn Sơn đến Nam Du

Khoảng cách từ đảo Hòn Sơn đến đảo Nam Du là 30km. Vì vậy, phương tiện di chuyển thuận tiện và phổ biến nhất từ đảo Hòn Sơn thanh lịch đảo Nam Du là tàu cao tốc. Hòn Sơn nằm giữa Rạch Giá và Nam Du buộc phải các hãng tàu thường dựa trên chuyến di chuyển theo lộ trình Rạch Giá – Hòn Tre – Hòn Sơn – Nam Du.


*
*
*
*

Ảnh: Tàu đường cao tốc Ngọc Thành

Thông tin bỏ ra tiết:

3. Hướng dẫn đặt vé tàu cao tốc Hòn Sơn – Nam Du

Cách đặt vé tàu cao tốc Hòn Sơn đi Nam Du rất 1-1 giản, du khách có thể đặt vé qua hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp.

Đối với hình thức trực tuyến: Bạn có thể gọi điện vào số mày Hotline của các hãng tàu để gặp nhân viên bốn vấn và để vé. Sau lúc làm xong thủ tục đăng ký nhận vé, file vé điện tử sẽ được nhân viên cấp dưới tứ vấn gởi qua zalo hoặc email mang lại du khách. Du khách chỉ là trình file vé bên trên điện thoại ra mang đến nhân viên soát vé là có thể lên tàu. Hoặc cũng có thể đăng ký trên website của các hãng tàu cao tốc quý khách dự định đi.Đối với hình thức để vé trực tiếp: người tiêu dùng có thể đến trực tiếp văn phòng vé của các hãng tàu cao tốc mình muốn đi để đặt vé.

Xem thêm: Đến Sài Gòn Ăn Gì Ở Sài Gòn? Top 32 Quán Ăn Gần Đây Ở Sài Gòn Tphcm Ngon Nhất

Trên phía trên là những trả lời về cách để vé tàu cao tốc Hòn Sơn đi Nam Du. Mong rằng những biết tin trên phía trên sẽ giúp du khách để vé may mắn và tiện lợi hơn đưa ra chuyến di chuyển từ Hòn Sơn đến Nam Du.