*

Tàu Prúc Quốc Express

*

Boong tàu Phụ Quốc Express

*

*

Khoang ghế VIPtàu Prúc Quốc Express

*

Khoang ghế VIP.. tàu Prúc Quốc Express

*

Khoang ghế VIP.. tàu Phú Quốc Express

TÀU CAO TỐC HÒA BÌNH SHIP

Ưu điểm của tàu là thân tàu làm cho bằngkim loại tổng hợp nhôm, một thân. Mũi tàu Hòa Bình Ship 1 dốc trực tiếp đứng 90 độ với chiều dài 47,6 mét với chiều ngang là 5,8 mét.Tàu gồm độ mởn nước 1,15m cùng với sở hữu trọng lên tới mức 150 tấn.

Bạn đang xem: Tàu superdong rạch giá nam du

Tàu đường cao tốc Phú Quốcnày được lắp đặt 2 trang bị Caterpiiiar của Mỹ. Với công suất lên tới 2.160kw (mã lực).Tốc độ dịch rời trên biển khơi là 27 hải lý/h (khoảng tầm 50km/h). Đáng để ý tuyệt nhất là lúc quản lý tàu vào ĐK thời tiết hà khắc.Tàu sẽ bình an chịu đựng được sóng bão cấp 7, cấp 8. Thời gian hành trình trường đoản cú Rạch Giá-Prúc Quốc và ngược lại chỉ trong khoảng 2 tiếng trong vòng 30 phút.Tàu Hòa Bình Ship 1 với 2 có mẫu mã không lịch kịch bao hàm tổng số 2 tầng (ba khoang). Sức đựng lến cho 304 hành khách, trong những số đó vùng VIPhường chứa 26 khách.Nội thất mặt trong tàu cao tốc này tương đối quý phái cùng đẹp mắt. Có cả lắp thêm điều hòa, ti vi màn hình họa béo thuộc hệ thống ghế quấn domain authority cao cấp.Tàu đường cao tốc Prúc Quốcnày còn tồn tại đơn vị lau chùi riêng biệt. Đặc biệt là cực kỳ dễ dàng mang lại quý khách cao to lớn và fan quốc tế.Nếu bạn có nhu cầu sở hữu vé tàu thì giá bán vé vùng thường là 330.000/khách. Khoang VIP có giá vé là 500.000/khách hàng.Tàu xuất phát vào tầm 7h30 sáng sủa từ bỏ bến Phú Quốc-Rạch Giá với giờ căn nguyên chiều ngược chở lại là 12h30.

*

Tàu Hòa Bình Ship

*

Khoang ghế tàu Hòa Bình Ship

*

Khoang ghế tàu Hòa Bình Ship

TÀU CAO TỐC SUPERDONG

Tàu Superdong là tàu 1 thân 2 tầng, tàu nhập trường đoản cú Malaysia, cùng với tốc độ chạy 30 hải lý/giờ.Tàu được trang bị các vật dụng hiện đại với chịu được khí hậu hà khắc.Với sức đựng 275 du khách, boong tàu rộng lớn (hoàn toàn có thể lên chờ gió cùng nhìn biển, chụp ảnh, hút ít thuốc), Hơn nữa tàu có thể vận động thêm tự 6 mang lại 10 xe cộ gắn thêm sản phẩm công nghệ.

*

*

Boong tàu Superdong

*

Khoang ghế Superdong

Phà cao tốc có tên Thriving 11, có thiết kế 2 thân theo công nghệ hiện đại của Úc.

Xem thêm: Vé Tàu Đi Hồ Chí Minh (Quận 1), Tổng Công Ty Đường Sắt Việt Nam

Phà tất cả chiều dài 45m; rộng 10m; mớn nước 1,3 m; bao gồm 2 đồ vật Cterpillar của Mỹ bao gồm côngsuất 2.900 mã lực tốc độ tối đa 24 hải lý/h.Thờigian diđưa từ bỏ Rạch Giá đi Phụ Quốc là 3 giờ.Phà có 2 tầng, tía khoang gồm: vùng sản phẩm công nghệ, khoang thường cùng khoang VIPhường với sức chứa 350 quý khách, 20 xe pháo ô tô, 150 xe thêm sản phẩm những nhiều loại.Đặc tính của phà hai thân là tính ổn định cao, không nhiều bị tác động do sóng gió, quý khách ngồi siêu bình an không bị say sóng.Nội thất phía bên trong được bọc da phong cách theo tiêu chuẩn 5 sao.Ghế ngồi rộng thoải mái có không ít luôn tiện không nhiều cá thể, nhỏng Dắt cắm sạc điện thoại cảm ứng thông minh, kgiỏi để ly… với tất cả nhân viên cấp dưới phục vụ nhiệt tình nhìn trong suốt hành trình.Riêng phòng VIPhường tất cả ghế bọc da cao cấp, màn hình hiển thị đơn lẻ, ghế nhảy sống hầu như tư thế theo hướng thẳng đứng, với rất nhiều tiện ít vui chơi hẳn nhiên, không gian rộng rãi, cửa sổ nhìn biển trong veo nlỗi không gian du thuyền hiện đại.

*

Phà đường cao tốc Thriving 10

*

Phà đường cao tốc Thriving 10

Khoang số chỗ ngồi thường

*

Khoang số chỗ ngồi VIP

*