Công ty Ái Kim là một đơn vị chothuê xe 7 chỗ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận, cung cấp các dịch vụ đầy đủ khi bạn có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ đa dạng các dòng xe như:Toyota Fortuner,Toyota Innova,Ford Explorer,Mitsubishi Xpander,Kia Sedona,Ford Everest,Mazda CX8,Honda CR-V... Cam kết tất cả đều là xe đời mới, luôn được vệ sinhsạch sẽ trước khi đón khách và đầy đủ tiện nghi cơ bản trên xe.

Bạn đang xem: Bảng giá thuê xe 7 chỗ có tài xế giá rẻ tại tp

Ái Kim tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụcho thuê xe 7 chỗ giá ưu đãi nhất Thành Phố Hồ Chí Minh cùng với dịch vụ tốt nhất và không ngừng nâng cấp từng ngày cùng đội ngũ tài xế được đào tạo thường xuyên, chuyên nghiệp có thể làm hài lòng bạn khi đến với chúng tôi. Mỗi một chiếc xe trước khi đón khách đều đảm bảo được bảo trì bảo dưỡng định kỳ đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ phục vụ cho những chuyếnđi công tác, đi du lịch ngắn ngày tronggia đình đang là nhu cầu chung của rất nhiều người. Nếu bạn đang tìm hiểu về những thông tin về xe du lịch 7 chỗthì cùng tham khảo thôi nào!Quý Khách có thể tham khảo thêm bảng giá thuê xe 4 chỗ.

Hiện tại có rất nhiều hình thức cho thuê xe 7 chỗ trên thị trường, hãy để Ái Kim cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết trước khi chọn thuê xe du lịch 7 chỗ như bên dưới nhé!

1.Vì Sao Nên Thuê Xe Dịch Vụ7 Chỗ:

Bạn đang có nhu cầu thuê xe di chuyển trong nội thành TP.Hồ Chí Minh nhưng lại không muốn đặt xe công nghệ hoặc taxi truyền thống vì:

-Bạn muốn xe đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, an toàn trong mùa dịch trước khi đến đón bạn.

-Bạn không muốn canh giờ book xe, mà chỉ cần gọi là hẹn được giờ ngay.

-Bạn muốn chọn được loại xe để có chuyến đi thoải mái nhất.

-Bạn đang muốn tìm xe gia đình biển số trắng để phù hợp cho chuyến đi của mình.

-Bạn muốn xe không có Logo hay quảng cáo để tự tin khi gặp đối tác, khách hàng.

-Bạn muốn xe đưa bạn đến nơi và đợi đón bạn về màkhông phải tốn thời gian đợi xe đặc biệt là vào giờ cao điểm.

Đáp ứng những nhu cầu trên, Thuê xe 7 chỗ có tài xếdi chuyển City là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và đảm bảo những ưuđiểm bên trên trong quá trình bạn sử dụng xe.

*

giá cước xe 7 chỗ có tài xế

2.Thuê xe theo ngày:

Cùng với những ưu điểm như thuê xe theo tiếng bên trên, thuê xe theo ngày được tính sớm nhất từ 04h sáng và kết thúc chuyến đi trước 11h tối được xem như 1 ngày thuê xe.

Việc đặt xe theo ngày Ái Kimthường sẽ tính theo số km bạncung cấp khi thuê xe và nhu cầu đưa đónsẽ chiathành 2 loại như bên dưới:

Xe hợp đồng 7 chỗ đi tỉnh 1 chiều:

Với nhu cầu thuê xe đi 1 chiều từ TP.Hồ Chí Minh đi các Tỉnh vàđón bạn hoặc người thân từ các Tỉnh về lạiTP.Hồ Chí Minh được tính giá theo khoảng cách từ điểm đón vàđiểm đến. Khi đã đưa bạn đến nơi, tài xế củachúng tôi sẽ quay về, được tính là 1 lần thuê xe 1 chiều.

*

giá thuê xe 7 chỗ 1 ngày

Thuê xe7 chỗ có lái đi tỉnh 2 chiều trong ngày:

Cũng như thuê xe 1 chiều, khi bạn thuê xe đi tỉnh 2 chiều chúng tôi sẽ đưa đón bạn cả đi và về. ngoài ra, khi thuê xe 2 chiều, bạn còn có thể di chuyển trong phạm vi 10km tính từ điểm đến mà không phát sinh thêm chi phí.

Trong các trường hợp bạn cần thuê xe về quê, thuê xe đưa khách hàng đi xem Bất Động Sản ở các Tỉnh lân cận TP.Hồ Chí Minh thì thuê xe 2 chiều tại Ái Kim là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với 50+ đầu xe đời mới và không dán logo trên xe sẽ làm cho chuyến đi của bạn thoải mái, chuyên nghiệp nhất.

3. Bảng Giá Thuê Xe7 Chỗ Có Tài:

Với dịch vụ thuê xe có tài cúa Ái Kimmọi chi phí sẽ được báo giá trước. Bạn chỉ cần đưa thông tin lịch trình và nhận báo giá, bạn có thể cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng và dự trù được mọi chi phí.

*

Thuê xe hợp đồng 7 chỗcho gia đình

CHO THUÊ XE 7 CHỖ THEO THÁNG

Các công ty cần thuê xe 7 chỗ có tài xế theo tháng để phục vụ nhu cầu đưa đón các chuyên gia, lãnh đạodi chuyển trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn với mức giá tốt nhất cho các dòng xe 7 chỗ đời mới có tài xế chuyên nghiệpphục vụ. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ theo tháng của Ái Kim chính là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý công ty với các lý do:

- Giảm thiểu chi phí tối đa cho bạn khi có nhu cầu sử dụng xe trong ngắn hạn mà không phải tốn chi phí vốn đầu tư ban đầu cao

- Đảm bảo xe đời mớiluôn sạch sẽ, được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên.

- Không tốn thời gian tuyển tài xếcho công ty của bạnvì đội ngũtài xế phục vụ theo theo 7 chỗcủa Ái Kim đã qua đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

- Cung cấp đầy đủ các chứng từ cần thiết cho Quý công ty.

Xem thêm: Dịp Noel Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai ĐÁ»˜C ĐÁO Ý Nghä¨A 2020

- Đáp ứngnhu cầu thay xeđời mới liên tục của các cấp lãnh đạo khi đi gặp đối tác.