Những cống phẩm chọc trời đua nhau chuyển đổi dung mạo TP..Hồ Chí Minh càng thêm hiện đại, năng động.Hãy cùng Tkhô nóng Niên điểm qua mọi con số tuyệt vời của 5 tòa nhà cao nhất thành phố.
Bạn đang xem: Tòa nhà cao nhất sài gòn bao nhiêu tầng

*

Với độ cao bên trên, trường hợp đi bởi thang bộ trường đoản cú tầng trệt đến tầng 81 với từng tầng 100 bậc thang, vận tốc trung bình 3 phút/tầng thì bạn nên đi 8.100 bước trong tầm 243 phút mới lên tới mức chỗ (ko kể thời hạn đề nghị sống vì chưng mỏi chân). Nếu đi bởi thang máy, mức độ vừa phải mỗi tầng mất khoảng chừng 4 giây thì nên mất 324 giây các bạn new rất có thể lên đến đỉnh.

2. Bitexco Financial Tower


Tháp tài bao gồm Tập Đoàn Bitexco vày tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư, đã có lần là thành quả tối đa TP..HCM cho tới Lúc tòa Landmark 81 khánh thành và “soán ngôi”.


*

*

Tòa tháp Bitexco được kết thúc cùng chính thức đi vào sử dụng năm 2010 với tương đối nhiều khuôn khổ, không khí như: khoanh vùng văn chống, khu thương thơm mại mua sắm, hàng nhà hàng siêu thị. Hình như, có một đài quan liêu gần cạnh tại tầng 49 dành riêng cho khách hàng thăm quan tất cả góc nhìn 360 độ ngắm toàn cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh và sông Sài Thành. Đây cũng chính là dự án đầu tiên của đất nước hình chữ S mang đến thiết kế sảnh đậu trực thăng trên tầng 52.

3. Vietcomngân hàng Tower


Công trình Vietcombank Tower vày Liên doanh Vietcombank-Bonday (Hongkong)-Bentkhô nóng quản lý đầu tư.Tòa bên được chấm dứt năm 2015. Thiết kế lạ mắt này là trụ slàm việc bao gồm của Ngân mặt hàng Vietcombank TP.HCM và thuê mướn vnạp năng lượng chống.


Tòa công ty Saigon One Tower còn có tên hotline cũ là Saigon M&C Tower lúc ban đầu dự án công trình, theo dự con kiến đang khánh thành vào năm 2011 mặc dù tới thời điểm này công trình đã biết thành trầm lắng vì chưng các lí bởi vì tuy nhiên trên 80% hạng mục sẽ hoàn thành.


Saigon One Tower vì Shop chúng tôi Cổ phần Địa ốc Bất Động Sản Thành Phố Sài Gòn M&C làm chủ chi tiêu. Công trình nằm ở trong phần “đắc địa”, hi vọng Saigon One Tower đang sớm “hồi sinh” nhằm ko làm mất đi đi tính thẩm mỹ và làm đẹp của quần thể trung thành tâm phố.

5. Saigon Centre 2
Xem thêm: Chỗ Hẹn Hò Ở Sài Gòn - 69 Địa Điểm Hẹn Hò Ở Sài Gòn Lãng Mạn Nhất

Sau thành công xuất sắc của Saigon Centre tiến trình 1 đã có gửi vào chuyển động từ năm 1996, đơn vị đầu tư chi tiêu Keppel Land sẽ liên tục xúc tiến dự án án Saigon Centre 2.


Saigon Centre 2 là tổng hợp khu mua sắm, thương thơm mại, độ ẩm thực; gồm các nhà ở vnạp năng lượng phòng dịch vụ cho thuê và các căn hộ dịch vụ thời thượng.