Những tòa bên cao nhất Sài Gòn đó là một vào những niềm tự hào mang đến người dân thành phố sở hữu thương hiệu Bác. Nó không chỉ đại diện mang đến sự phồn vinch, phú quý, mà hơn nữa thể hiện sự tân tiến của Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy thuộc Shop chúng tôi tra cứu hiểu về những công trình xây dựng kiến trúc chọc trời này qua bài bác viết dưới đây nhé!


Landmark 81 – Tòa đơn vị cao nhất TP.. Sài Gòn với 81 Tầng

Landmark 81 đó là tòa đơn vị cao nhất Sài Gòn tính đén thời điểm hiện tại. Tòa tháp Landmark 81 nằm trong tổ hợp Tòa nhà Vinhome Central Park, tọa lạc mặt bờ sông TP Sài Gòn thơ mộng, cùng trở thành biểu tượng của Thành Phố Hồ Chí Minh, với thiết kế kiến trúc hiện đại.

Bạn đang xem: Tòa nhà cao nhất thành phố hồ chí minh

Với chiều cao lên tới 461.2 m, dự án công trình này đã vượt mặt Landmark 72 tại Thủ Đô Hà Nội, cùng trở thành thắng lợi cao nhất Việt Nam, cũng như Đông Nam Á, và đứng thứ 17 bên trên Thế Giới.

*
Ảnh 1: Landmark 81 – Tòa nhà cao nhất TP. Sài Gòn với 81 Tầng

Landmark 81 được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, cùng thiết yếu thức dứt trong thời điểm tháng 7 nắm 2018. Cũng giống như những dự án công trình chọc trời không giống tại Việt Nam, Landmark 81 cũng bao gồm tổ hợp trung trung khu thương mại, quần thể căn hộ, văn chống cho mướn cùng khu vực vui chơi giải trí.

Vị trí: Khu đô thị Vinhomes Central Park, Quận Bình Thạnh, TP..HCM.Số tầng:81 tầngChiều cao: 461,2m.Diện tích sàn: 241.000mét vuông.

Empire 88 Tower (Sắp triển khai)

Đứng thứ 2 vào list, chắc chắn phải kể đến Empire 88 Tower – một trong những dự án tòa chọc trời lịch sự trọng với hiện đại bậc nhất TP. Sài Gòn. Tòa đơn vị bao gồm khu vực căn hộ, khách sạn, văn phòng cho thuê…Và gồm lẽ, đặc biệt hơn cả, sẽ là đài quan gần kề đi kèm với “quần thể vườn trên cao”, kết hợp với thiên nhiên tươi đuối, vẽ cần một khung cảnh độc đáo mang đến tòa đơn vị.

*
Ảnh 2: Empire 88 Tower – Một vào những tòa công ty cao nhất Sài Gòn

Tòa bên Empire 88 Tower được Liên doanh Keppel Lvà – Tiến Phước – Trần Thái – Gaw Capital Partner đầu tư với xây dựng, đây hứa hẹn sẽ trở thành “hòn ngọc xanh” giữa trung thực tâm phố Hồ Chí Minch.

Vị trí: Quận 2, TP.. HCMChiều cao: 88 tầng, cao 333 métChủ đầu tư: Liên doanh Keppel Lvà – Tiến Phước – Trần Thái – Gaw Capital PartnerDự kiến hoàn thành: Năm 2022

Có thể bạn quan lại tâm: Top 10+ Những tòa công ty cao nhất Hà Nội hiện ni (2021)

Eco Green Sài Gòn (Sắp triển khai)

Eco Green TP.. Sài Gòn cũng là một vào những dự án tiềm năng của thị trường bất động sản TP Sài Gòn. Đây là tòa bên được xây dựng với những công nghệ, vật liệu tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Cùng với đó là kết cấu bao gồm khu vực thương mại, dịch vụ, tạo nên một cảnh quan vừa hiện đại, vừa thân thiện với môi trường.

*
Ảnh 3: Eteo Green TP Sài Gòn – Một trong những tòa đơn vị cao nhất Sài Gòn

Tòa đơn vị Eteo Green Sài Gòn được công ty Xuân Mai Corp đầu tư và xây dựng, đây hứa hẹn sẽ trở thành một vào những trung trung tâm tải sắm sầm uất bậc nhất giữa trung tình thực phố Hồ Chí Minc.


Địa chỉ: Quận 7, TPhường. HCMChiều cao: 69 tầng, cao 275 métChủ đầu tư: Xuân Mai CorpDự kiến hoàn thành: Năm 2023

Tập Đoàn Bitexco Financial Tower – Biểu tượng của TPHCM

Một vào những biểu tượng của TPhường có tên Bác, chính là tòa đơn vị Bitexco Financial Tower. Tọa lạc ngay lập tức tại Quận 1, đường Hải Triều, thành phầm bao gồm đầy đủ mọi điều kiện để trở thành điểm nhấn ấn tượng trong trái tim TP Sài Gòn.

*
Ảnh 4: Tập Đoàn Bitexco Financial Tower – Một trong những tòa công ty cao nhất Sài Gòn

Tháp Bitexco bởi chủ yếu tập đoàn Bitexco làm cho chủ đầu tư, với số vốn lên tới 400 triệu Đô la Mỹ, được xong với đưa vào sử dụng vào năm 2010. Tòa công ty là tổ hợp bao gồm khu thương mại, quần thể văn phòng với những nhà hàng ăn uống lịch sự trọng bậc nhất.

Đến với Tập Đoàn Bitexco Financial Tower, bạn gồm thể thỏa sức ngắm chú ý toàn cảnh TP Hồ Chí Minch vào ban đêm. Hơn hết, đây cũng là công trình đầu tiên tại Việt Nam có xây dựng sân bay trực thăng.

Địa chỉ: Số 2, đường Hải Triều, Quận 1, TP HCM.Số tầng: 68 tầng nổi với 3 tầng hầm.Chiều cao: 262m.Diện tích sàn: 119.000 m2

Vietcombank Tower


Tòa nhà Vietcomngân hàng Tower bởi Liên doanh Vietcombank-Bonday (Hongkong)với Benthanh hao đầu tư xây dựng. Toàn bộ công trình xây dựng đã được xong xuôi với đưa vào sử dụng vào năm năm ngoái. Chức năng chủ yếu của Vietcomngân hàng Tower chủ yếu là cho thuê văn phòng cùng có tác dụng trụ sở chính của Ngân hàng Vietcombank Thành Phố Hồ Chí Minh.
*
Ảnh 5: Vietcomngân hàng Tower – Một vào những tòa đơn vị cao nhất Sài Gòn
Vị trí: Số 5, Công Trường Mê Linh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.Số tầng: 40 tầng nổi cùng 4 tầng hầm.Chiều cao: 206m.Diện tích sàn: 3.232 m2.Vốn đầu tư: 55 triệu USD.
Saigon Centre 2 gồm tiền thân là Saigon Centre giai đoạn 1 được bên đầu tư Keppel Lvà kết thúc với đưa vào hoạt động từ năm 1996. Cũng giống như những dự án công trình chọc trời không giống, Saigon Centre 2 là tổ hợp bao gồm trung chổ chính giữa thương mại, quần thể căn hộ cao cấp, các nhà hàng sang trọng bậc nhất TP Sài Gòn.
*
Ảnh 6: Saigon Centre 2 – Một trong những tòa bên cao nhất Sài Gòn
Vị trí: Đường Hàm Nghi, Quận 1, TP HCM.Số tầng: 45 tầng nổi.Độ cao: 193.7m.Diện tích sàn: 13.000m2.Vốn đầu tư: 160 triệu USD.
Tiền thân của Saigon One Tower, chính là Saigon M&C Tower. Dù mang lại được dự kiến sẽ được xong xuôi vào năm 2011, nhưng với nhiều lts vị, công trình xây dựng này tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ xây dựng được 80%.
*
Ảnh 7: Saigon One Tower – Một trong những tòa đơn vị cao nhất Sài Gòn
Saigon One Tower được shop Cổ phần Địa ốc TP.Sài Gòn M&C đầu tư với xây dựng. Nwamf tại vị trí đắc địa, Saigon One Tower đang được hy vọng sẽ sớm được chấm dứt, để ko có tác dụng mất đi tính thẩm mỹ của khu vực trung thành tâm phố.
Địa chỉ: 34 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM.Số tầng: 42 tầng.Chiều cao: 195.3m.Diện tích sàn: 6.800mét vuông.Vốn đầu tư: 256 triệu USD.

Tòa Saigon Times Square

Tòa Saigon Times Square là một vào những tòa công ty cao nhất Sài Gòn. Công trình này bao gồm nhị tác phẩm đôi cao 163m. Cả 2 thắng lợi đều bao gồm vị trí đắc địa, Khi tiếp gần cạnh với 2 bé đường huyết mạch của Quận 1 là đường Nguyễn Huệ với đường Đồng Khởi.

*
Ảnh 8: Saigon Time Square – Một vào những tòa bên cao nhất Sài Gòn

Tòa Saigon Times Square được khởi công xây dựng năm 2008 cùng xong xuôi vào năm 2011 với 40 tầng với chiều cao lên tới 163m. Saigon Times Square là tòa công ty bao gồm tổ hợp khu căn hộ cao cấp, trung trung khu thương mại, giải trí cùng văn chống dịch vụ cho thuê.

Địa chỉ: 22-36 đường Nguyễn Huệ cùng số 57-69F đường Đồng Khởi, phường Bến Nxịt, Quận 1Số tầng: 40 tầngChiều cao: 163mDiện tích sàn: 1450 m2Chủ đầu tư: chúng tôi CPhường. Đầu tư Quảng trường Thời đại

Tòa đơn vị Saigon Trade Tower

Tòa nhà Saigon Trade Tower đứng ở vị trí thứ 9 vào danh sách những tòa đơn vị cao nhất Sài Gòn. Trước đó, công trình Saigon Trade Tower đã từng giữ kỷ lục là tòa cao nhất thành phố vào hơn 12 năm, từ 1997 đến 2010. Đến năm 2010, Saigon Times Square đã bị sân oán ngôi bởi tòa Tập Đoàn Bitexco. Tòa bên Saigon Trade Tower tọa lạc bên trên đường Tôn Đức Thắng và gồm tổng diện tích sàn cao nhất 137 mét vuông, số tầng 33.

*
Ảnh 9: Saigon Trade Tower – Một trong những tòa công ty cao nhất Sài Gòn

Tòa bên Mplaza

Đứng cuối cùng vào list top 10 những tòa nhà cao nhất Sài Gòn, chính là tòa bên Mplaza. Công trình Mplaza tọa lạc trên đường Lê Duẩn, Tp Hồ Chí Minc, được chủ thể Mapletree đầu tư xây dựng, xong xuôi cùng đưa vào hoạt động vào năm 2006.

Xem thêm: Coông Viên Nước Hồ Tây : Hướng Dẫn Mua Vé Giá Rẻ, Bảng Giá Vé Cv Nước

*
Ảnh 10: Tòa đơn vị MPlaza – Một vào những tòa công ty cao nhất Sài Gòn

Tòa nhà Mplaza tất cả chiều cao 108m, cấu tạo bởi 3 tòa riêng rẽ biệt nằm kề bên nhau. Phía bên trong tòa bên, gồm các loại hình sale khác biệt như trung trung tâm thương mại, quần thể vực văn phòng dịch vụ cho thuê, cùng đặc biệt là những quán ăn, khách sạn 5 sao nổi tiếng bậc nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 39 Lê Duẩn Quận 1Số tầng: 21 tầngChiều cao: 108 mDiện tích sàn: 146,000 m2Chủ đầu tư: Mapletree Investments

Có thể bạn quan tâm: Cận cảnh tiến độ xây đắp dự án đường ven biển hơn 2.000 tỷ kết nối Cẩm Phả với Hạ Long

Trên đây là page đầu những tòa đơn vị cao nhất Sài Gòn. Hy vọng rằng, qua bài bác viết của chúng tôi, quý độc giả đã nắm được lên tiếng về những công trình được coi là biểu tượng của một vào những thành phố giàu đẹp nhất Đông Nam Á. Đừng tiếc một lượt thích và tóm tắt mang lại bài xích viết này nhé! Và cũng đừng quên quan sát và theo dõi những số tiếp theo của chúng tôi!