*
Hành trình tour Cà Mau 1 ngày

Điểm quan trọng đặc biệt trong tour du lịch Cà Mau 1 ngày

Tđắm đuối quan liêu với tận hưởng không khí trong mát bên dưới mọi tán rừng xanh mát trên Rừng ngập mặn Cà Mau.Trải nghiệm đi Ca nô bên trên sông, một giữa những các loại phương tiện phổ biến trên Cà Mau.Cheông chồng in Cột mốc tọa độ Đất Mũi – điểm ở đầu cuối bên trên phiên bản vật đất nước hình chữ S. Tđam mê quan khu địa thế căn cứ bí quyết mạng Làng Rừng với điểm mốc cuối của đường TP HCM KM 2436.

Bạn đang xem: Tour cà mau 1 ngày

*

*

*

*
Thời gian khởi hành:6:00
*
Địa điểm khởi hành:Cần Thơ
*
Thời gian tour:1 ngày
*
Phương tiện:xe hơi, tàu, xuồng
*
Giá cơ bản:950.000₫

boxdulich.com

Lý vày các bạn nên lựa chọn bọn chúng tôi?
1. Top đơn vị lữ hành nổi bật

Năm 20đôi mươi, chúng tôi vinch dự thừa nhận ghi nhận "Best of the Best, 20đôi mươi Travelers" Choice" của TripAdvisor.


Làm việc với phương châm luôn đặt mình vào địa chỉ quý khách để lắng tai và thấu hiểu từ bỏ đều điều nhỏ dại tốt nhất.


Ngoài các tour phượt thông thường, công ty chúng tôi còn cung ứng tổ chức các sự kiện, vận động teambuilding, phượt hội thảo (MICE).


Bất đề cập ngày thường tuyệt mùa lễ Tết, Nụ mỉm cười Mê Kông luôn luôn gồm mức ngân sách tốt nhất cùng với chất lượng các dịch vụ không thay đổi.


Công ty liên tục ra mắt các gói ưu tiên, công tác Tặng Ngay, ngày càng tăng về tối đa nghĩa vụ và quyền lợi giành cho khách hàng.


Nụ cười cợt Mê Kông cài đội ngũ chỉ huy, nhân viên cấp dưới với hướng dẫn viên xuất sắc, thân mật và tận chổ chính giữa cùng với công việc.


boxdulich.com

Lý do chúng ta nên chọn bọn chúng tôi?
1. Top cửa hàng lữ hành nổi bật

Năm 20trăng tròn, công ty chúng tôi vinh dự nhấn ghi nhận "Best of the Best, 20đôi mươi Travelers" Choice" của TripAdvisor.


Làm bài toán cùng với phương thơm châm luôn đặt mình vào vị trí người tiêu dùng để lắng nghe và hiểu rõ sâu xa từ bỏ các điều bé dại duy nhất.


Ngoài các tour du lịch thông thường, công ty chúng tôi còn cung cấp tổ chức những sự khiếu nại, chuyển động teambuilding, du lịch hội thảo (MICE).


Bất nhắc ngày thường xuất xắc mùa lễ Tết, Nụ cười Mê Kông luôn luôn tất cả mức chi phí tốt nhất có thể với chất lượng dịch vụ không đổi.


công ty chúng tôi liên tục giới thiệu những gói ưu tiên, chương trình khuyến mãi, tăng thêm tối đa quyền lợi giành riêng cho khách hàng.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Sapa, Cổng Thông Tin Đối Ngoại Tỉnh Lào Cai


Nụ mỉm cười Mê Kông cài đội ngũ chỉ đạo, nhân viên cấp dưới và hướng dẫn viên du lịch giỏi, thân thiết cùng tận chổ chính giữa với quá trình.