Cuối tuần này mái ấm gia đình bản thân ý định đang phượt An Giang tuy vậy bởi thời gian thừa không nhiều yêu cầu ý muốn dựa vào số đông người share giải pháp đi tự TPhường.Sài Gòn tới An Giang nào gần nhất. Không biết rằng khoảng cách từ bỏ TP Sài Gòn đến An Giang là bao nhiêu km cùng mất khoảng từng nào thời gian chuyển vận. Rất mong muốn được các bạn có tay nghề hỗ trợ với hỗ trợ tư vấn. Cảm ơn không hề ít. (Lan Lan- TPHCM)


*
*
*
*

Chợ Châu Đốc

– Thị xã Tân Châu, giải pháp Thành phố Long Xuyên73.2 km, biện pháp Thành phố Châu Đốc 24.3 km.

Bạn đang xem: Từ tphcm đi thành phố châu đốc bao nhiêu km?khoảng cách từ tphcm đến thành phố châu đốc bao nhiêu km?

– Huyện An Prúc, giải pháp TP Long Xuyên ổn 94.6 km , bí quyết Thành phố Châu Đốc 45.8 km.

– Huyện Châu Prúc, bí quyết Thành Phố Long Xuim 44.8 km, cách Thành phố Châu Đốc 29.2 km.

– Huyện Châu Thành phương pháp Thành Phố Long Xulặng 30. 3, bí quyết Thành phố Châu Đốc 61.6 km.

– Huyện Chợ Mới giải pháp TP Long Xuim 20.4, giải pháp Thành phố Châu Đốc 69 km.

– Huyện Phú Tân biện pháp Thành Phố Long Xuyên ổn 45km, biện pháp Thành phố Châu Đốc 30.2 km.

– Huyện Thoại Sơn bí quyết Thành Phố Long Xuim 22.8, bí quyết Thành phố Châu Đốc 74.7 km.

– Huyện Tịnh Biên, cách Thành Phố Long Xuim 69 km, cách Thành phố Châu Đốc 22.4 km.

– Huyện Tri Tôn bí quyết TP Long Xulặng 57.5km, bí quyết Thành phố Châu Đốc 40.7 km.

!!! Gợi ý: Các điểm du lịch tham quan và khám phá Khi du lịch An Giang

Đi đâu đùa lúc du ngoạn An Giang? An Giang có nhiều địa điểm để bạn tham quan du lịch. Điểm mang lại đầu tiên trên An Giang bạn không nên vứt qua đó chính là Cụm du ngoạn núi Sam với các công trình xây dựng nhỏng miếu bà chúa Sđọng, miếu Tây An, đền rồng thờ Thoại Ngọc Hầu… Sau Lúc dạo chơi ở núi Sam, bạn cũng có thể tạt qua qua thôn Vĩnh Ngươn (cách thị thôn Châu Đốc khoảng chừng 3km) nhìn Vĩnh Tế, kênh đào lớn số 1 An Giang. Tại đây, các bạn sẽ bị mê hồn hồn cùng với vẻ thơ mộng của các ngôi nhà cập ngay cạnh mé kênh tuyệt nhảy mỉm cười với đa số ổ loài chuột trên ngọn tre cơ mà còn nếu không được phân tích và lý giải, các bạn sẽ cho rằng ổ chlặng.


Núi Sam, địa điểm du lịch nổi tiếng trên An Giang


READ QUÁN ĂN NGON Ở MỸ THO

điều đặc biệt, giả dụ núi Sam tất cả cả hệ thống đền rồng ca dua rất thiêng với trang nghiêm, thì núi Cnóng lại hoang vu, hùng vĩ với thác, hồ, các tán cây cổ thụ to béo để khác nước ngoài ngơi nghỉ, thư giãn và giải trí. Ấn tượng độc nhất về núi rừng của An Giang cần kể đến thảm lộc bình xanh ngát, trải nhiều năm ngơi nghỉ rừng tràm Tthẩm tra Sư. Màu xanh ấy kết hợp với blue color của cây trồng, khung trời tạo nên bức tranh cảnh quan đẹp như cổ tích.

Trong khi, các bạn hãy nhờ rằng tạt qua núi Sập ngắm phương diện ttránh lặn trên 3 Ao nước, xịt Tức Dụp tìm hiểu khối hệ thống hang rượu cồn bí mật, thăm cù lao Giêng với cùng 1 ngôi nhà thờ lớn nhất, lâu lăm độc nhất vô nhị nước với một ngôi chùa tất cả nickname thú vị “cvào hùa Đạo nằm”. Hay chiêm bái vẻ đẹp nhất của ca tòng Xà Tón, ngôi cvào hùa phong cách Angkor danh tiếng tuyệt nhất An Giang.

Xem thêm: Địa Chỉ, Số Điện Thoại Đặt Vé Xe Kim Hoàng Sài Gòn Về Trà Vinh

Nếu phượt An Giang bằng xe cộ máy, thì hãy nhờ rằng bỏ túi đến mình: Kinh nghiệm du ngoạn An Giang bởi xe cộ sản phẩm an ninh, độc đáo, Nên đi đâu chơi nghỉ ngơi An Giang? Điểm du ngoạn cực hot sống An Giang, Các vị trí mượn xe đồ vật ở An Giang uy tín đến du lịch thủ

Hy vọng, cùng với hầu như ban bố về cách đi tự Thành Phố Hồ Chí Minh cho tới An Giang, phương tiện đi lại phượt An Giang gần nhất của chính mình bên trên đây sẽ giúp cho bạn đạt được đông đảo kinh nghiệm chuyển động hữu ích. Nếu ao ước có tương đối nhiều thời gian nhằm vui chơi giải trí, mày mò mảnh đất này thì hãy tham khảo thật kĩ lối đi và sẵn sàng phần đa hành trang thiệt tốt nhé! Chúc bạn sẽ bao gồm một chuyến hành trình dễ dàng, phấn kích với thuận buồm xuôi gió.