Bạn đang xem: Trà sữa koi đà nẵng

Giới Thiệu Trà Sữa Koi Đà Nẵng

Đối với các tín đồ của món trà sữa thì thương hiệu trà sữa KOI đã không còn quá xa lạ gì nữa rồi. Là một thương hiệu đến từ Singapore. Trà sữa KOIđã làm mưa làm gió suốt một thời gian dài tại Sài Gòn và vào năm 2019 thương hiệu này đã chính thức cập bến Đà Nẵng, gây nên một cơn sốt lớn tại thành phố miền Trung xinh đẹp này.

Koi Thé là thương hiệu trà nổi tiếng kế thừa tinh thần của lá trà 50 Lam miền Trung Đài Loan. Với mong ước đưa hương vị truyền thống của lá trà Đài Loan đến với thị trường quốc tế, Koi Thé đã thành lập cửa hàng đầu tiên tại đất nước Singapore năm 2007.


Từ khi ra đời đến nay thương hiệu Koi Thé đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường quốc tế về chất lượng và tinh thần của món thức uống đặc trưng. Đây được xem là một trong những cửa hàng trà sữa siêu đặc biệt, thu hút giới trẻ Sài thành trong suốt một thời gian dài.Đến với Đà Nẵng, thương hiệu trà sữa Koi Thé tiếp tục trở thành một trong những không gian hot hit, xịn xò nhất đối với những tín đồ đam mê trà sữa.

Thành công từ văn hóa thương hiệu với sự tinh tế và chăm chút trong lựa chọn nguyên liệu và xây dựng hương vị chuẩn xác của từng tách trà, Trà sữa Koi Thé giữa hàng loạt các thương hiệu trà sữa nổi tiếng khác vẫn giữ được sự hấp dẫn và thu hút đặc biệt đối với khách hàng.

Xem thêm: Khách Sạn Đẹp Tại Đà Lạt Đang Làm Mưa Làm Gió, Khách Sạn Sang Trọng Tại Đà Lạt

Với công thức pha chế riêng biệt trà sữa Koi Thé mang đến một menu đồ uống phong phú, đa dạng với nhiều thức uống hấp dẫn. Ngoài trà sữa, Koi Thé còn phát triển các loại thức uống đặc biệt khác như trà trái cây, latte…

☕️Gợi ý thêm cho bán quán trà sữa