Móng Cái là một địa điểm du lịch quen thuộc đối với người dân miền Bắc. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa rõ từ Hà Nội đến Móng Cái từng nào km? bắt buộc đi bằng phương tiện nào? khiếp nghiệm du lịch Móng Cái. Bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng hướng dẫn được những thắc mắc quan liêu trọng này.

Bạn đang xem: Từ hà nội đi móng cái bao nhiêu km

*
Từ Hà Nội đến Móng Cái là bao nhiêu km?

Chiều dài quãng đường từ Hà Nội đến Móng Cái là sấp xỉ 350km. Có 2 tuyến đường đi và việc di chuyển khá dễ dàng.

Có thể di chuyển đến Móng Cái bằng các pmùi hương tiện chính là xe khách, xe hơi, xe máy. Thời gian di chuyển là giao động 7 tiếng hoặc ngắn hơn nhưng lại nếu đi bằng phương thơm tiện cá nhân thì thì nhớ tuân thủ đúng theo luật giao thông đường bộ nhé!

Kinch nghiệm đi du lịch Móng Cái

Đến Móng Cái vào thời gian nào?

Mùa hè chính là thời điểm đặc sắc nhất để đi du lịch Móng Cái, nhất là từ tháng 4 đến tháng 7. Thời gian từ 30/5 – 6/6 diễn ra lễ hội tại Trà Cổ, quý khách có dịp được tmê mệt gia vào những nghi lễ độc đáo của người dân nơi phía trên nhỏng rmong Vua ra miếu, rcầu thuyền về quê tổ, thi nấu nạp năng lượng,…

Hoặc dịp 30-4 hàng năm với lễ hộ Carnaval Hạ Long người mua có thể dựa trên đến Móng Cái để làm phong phú thêm hành trình du lịch của mình.

Các địa điểm đi du lịch Móng Cái nhất định phải đến

Khu du lịch Trà Cổ – Bình Ngọc

Khu du lich này nằm tại cực Đông Bắc Tổ Quốc, có khá nhiều điểm thăm quan hấp dẫn. Bãi biển Trà Cổ nằm cách thành phố Móng Cái chỉ giao động 10km, di chuyển rất thuận lựi và phía trên được coi là bãi biển dài nhất Việt Nam. Bờ biển Trà Cổ dài mướt, bãi cát trắng mịn và bờ biển là khu vực đậu của các bè mảng, tàu thuyên ổn, nhìn form chình họa thật nên thơ, trữ tình.

Đình Trà Cổ được xây dựng vào thời Hậu Lê năm 1462. Đình với phong cách kiến trúc của Việt Nam và đậm chất vnạp năng lượng hóa dân tộc. Chính vì vậy, đây là điểm đến lý tưởng mang đến những ai muốn tìm phát âm và khám phá vnạp năng lượng hóa của đất ncầu tại chính địa đầu tổ quốc.

Nhà thời Trà Cổ là công trình kiến trúc nổi tiếng của người dân Công Giáo từ những năm 80 của thế kỷ trcầu. Công trình này đã được phục hồi và tu sửa vào năm 1995 nhưng mà vẫn mang một nét cổ kính hấp dẫn khách du lịch.

Cửa khẩu Móng Cái

Cửa khẩu thuộc thành phố Móng Cái và là chỗ thông thanh lịch cửa khẩu Đông Hưng, Quảng Tây, Trung Quốc. Đây là điểm khá nhiều du khách yêu thích lúc đến phía trên du lịch thăm quan. Bạn có thể chụp ảnh cùng mốc 1369.

Chợ Móng Cái

Chợ Móng Cái tổng quan chợ trung trung ương, chợ Móng Cái 2 và 3. Tại trên đây triển lẵm các mặt hàng khá phong phú với các mặt hàng nhập Từ Trung Quốc từ bánh kẹo, hoa quả, quần áo, đồ đùa, đồ gia dụng,… hoặc các mặt hàng của Việt Nam nhỏng nông sản, chè, hồ tiêu, cà phê, phẩm vật đông lạnh.

Xem thêm: 3 Quán Lẩu Vịt Nấu Chao Ngon Ở Sài Gòn & Cần Thơ, Vịt Nấu Chao Ngon Ở Sài Gòn

Trên phía trên là một số lên tiếng đi du lịch Móng Cái dành mang đến du khách mà các dịch vụ đưa vnạp năng lượng phòng full hà nội. Hãy ghi chú tức thì vào để quý khách hàng có một chuyến du lịch lý tưởng bên quý khách hàng bè và người thân của mình.