Nếu các bạn chưa đi xa bao giờ và tất cả dự tính phượt Mũi Né hun hút thì bài vào bài viết này boxdulich.com vẫn share với chúng ta bí quyết đi Mũi Né từ Hà Nội.

Bạn đang xem: Từ hà nội đi phan thiết như thế nào


*

CHỈ NHẬP EMAIL THÔI LÀ NHẬN VÉ RẺ CẢ ĐỜI!

- Nhận thông tin giá bán Ré độc nhất vô nhị cho hành trình đang tìm kiếm kiếm.

- Đảm giá chỉ Tốt độc nhất vô nhị trên Thị trường.

- Nhận ban bố HOT DEAL trường đoản cú hàng ngàn hãng sản xuất hàng ko.

- Nhận bảng tin tổng vừa lòng vé thấp mặt hàng tuần cùng các công tác tặng kèm lôi kéo từ boxdulich.com.


Loading...

*

Mũi Né là tên một mũi hải dương, một trung trung tâm du lịch khét tiếng của thị thành Phan Thiết tỉnh giấc Bình Thuận, nằm biện pháp Hà Nội khoảng chừng 1502 km về phía Nam. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đi trường đoản cú Thành Phố Hà Nội mang đến Mũi Né thì phía trên quả là một trong những chuyến đường dài yêu cầu không? Và có lẽ rằng bạn sẽ rất ngạc nhiên khi không biết dịch chuyển đến trên đây thế nào cho dễ dàng. Biết từng nào câu hỏi được đặt ra: Đi Mũi Né trường đoản cú Hà Nội Thủ Đô như thế nào? Đi bằng phương tiện đi lại gì? Bao nhiêu tiền là đủ?...Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ bạn giải phóng đông đảo băn khoăn lo lắng ấy còn chỉ hy vọng xách túi balo lên và đi ngay lập tức thôi.

Đi Mũi Né từ bỏ TP. hà Nội như vậy nào?

Xe khách

Từ TPhường. hà Nội, hãy bắt xe cộ đi Phan Thiết trên Bến xe Nước Ngầm ở trong phòng xe pháo Mai Linh Express, xe Hoàng Long...Giá của xe pháo sẽ xấp xỉ trong khoảng 700.000 VND cho 800.000 VND một lượt cùng với thời gian dịch chuyển là trăng tròn tiếng tới 30 tiếng tùy thuộc vào unique nhà xe. Trong khi sàng lọc đi xe cộ khách Bắc- Nam cũng là 1 trong sự lựa chọn được nhiều tín đồ thương yêu. Bạn đề nghị xuống xe pháo trên Thành phố Phan Thiết và bắt tiếp taxi để đến được Mũi Né.

*

Tàu hỏa

Nếu không ham mê xe pháo khách hàng chúng ta có thể lựa chọn tàu hỏa. Tàu hỏa là 1 phương tiện đi lại di chuyển khá nhanh hao cùng an toàn. quý khách bắt buộc thiết lập trước vé tàu SE3,SE5, SE7 tuyệt TN1 với tần suất 5 chuyến/ngày. Giá vé của tàu đã giao động trong vòng từ 441.000 VND mang đến 1531.000 VND tùy một số loại tàu cùng toa tàu các bạn lựa chọn. Ga Bình Thuận sẽ là 1 Một trong những trạm dừng của tàu cùng bạn cần phải xuống tại đây. Từ ga Bình Thuận bạn phải bắt taxi cùng đi thêm 39km nữa để đến được Mũi Né. Đây là điểm hạn chế Khủng nhât của Việc đi tàu hỏa.

Máy bay

Máy cất cánh là phương tiện đi lại nhanh khô nhất để mang chúng ta từ thủ đô hà nội vào Mũi Né. Tuy nhiên, tỉnh Bình Thuận lại chưa có sân bay nên lúc chọn di chuyển bằng con đường sản phẩm không các bạn đề xuất hạ cánh trên một sân bay trung gian. Có 2 con đường cất cánh cho mình lựa. Cách trước tiên là chúng ta xuất phát từ bỏ trường bay Nội Bài (Hà Nội) cùng hạ cánh trên sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh), kế tiếp đến Phan Thiết bởi xe khách hoặc tàu hỏa. Cách thứ hai cũng từ điểm xuất hành bên trên với bạn sẽ cho Nha Trang, tiếp đến liên tiếp đi Phan Thiết. Hiệnnay, các hãng sản xuất sản phẩm ko trong nước của Việt Nam: Vietnam giới Airlines, Jetstar với VietJet Air các khai thác con đường bay này.

Phương thơm tiện thể cá nhân

Quý khách hàng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động cho Mũi Né bởi phương tiện cá thể. Đây là một hành trình tương đối lâu năm với bạn cần phải chăm chú duy trì gìn sức khỏe, chuẩn bị tư tưởng đến chuyến hành trình này. Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong hai tuyến đường dưới đây:

- Tuyến đầu tiên qua QL1A:Từ trung vai trung phong thủ đô, các bạn phát xuất theo hướng vào ĐCT Thành Phố Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân - Cầu Giẽ/ĐCT01. Đi hết đường cao tốc chúng ta đi dọc theo phía Quốc lộ 1A đến địa phận tỉnh giấc Bình Thuận các bạn rẽ trái vào TL716B mang lại Mũi Né- Thành phố Phan Thiết.

- Tuyến con đường đồ vật 2: Qua đường Hồ Chí Minh:Từ trung thực tình phố thủ đô đi về hướng Tây Nam lên trên cầu vượt Ngã Tư Sngơi nghỉ nhtràn vào Nguyễn Trãi/QL6, rẽ trái vào Yên Sơn/ĐT419, tiếp nối rẽ buộc phải vào con đường TP HCM. Tiếp tục đi liền mạch trên đường TP HCM đến Thạnh Mỹ thị trấn Nam Giang tỉnh giấc quảng nam . Sau kia, từ Thạnh Mỹ bạn ré trái về TL610B rồi rẽ yêu cầu vào con đường QL1A đi liền mạch cho tới mang đến địa phận tỉnh Bình Thuận bạn rẽ trái vào TL716B đến Mũi Né- Thành phố Phan Thiết.

Xem thêm: Cửa Hàng Xe Máy Đà Nẵng 【 Giá Rẻ Nhất】‎Tìm Hiểu Ngay !, Honda Quốc Tiến

Hy vọng với đều share bên trên phía trên buôn bán đang chỉ dẫn được một sự chắt lọc tương xứng để bắt đầu chuyến đi của bản thân mình. boxdulich.com chúc bạn bao gồm một chuyến phượt Mũi Né thiệt dễ dàng cùng có nhiều thưởng thức lưu niệm sống vùng khu đất xinh đẹp này.