Nhu cầu đi du lịch xuất xắc công tác của người dân Sài Gòn đến Cần Thơ ngày càng tăng. Nét độc đáo đến từ những con sông chằng chịt, văn hóa hình tượng của con người, ẩm thực và phong chình họa nơi đây đã thu hút rất đông khách du lịch trong ncầu và ngoài ncầu hàng năm. Vậy, từ trung trọng tâm Sài Gòn đi Cần Thơ bao nhiêu km?

Chuyển bên full giá rẻ Hà Nội boxdulich.com sẽ chia sẻ với người mua hàng những kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ trong bài viết dưới phía trên.

Bạn đang xem: Từ sài gòn đi cần thơ

Từ Sài Gòn đi Cần Thơ bao nhiêu km? đi mất bao nhiêu lâu?

Từ Sài Gòn, để đi đến Cần Thơ thì người mua sẽ phải trải qua một quãng đường dài gần đúng 165km. Thời gian đi trung bình thường là gần đúng 2-4 tiếng từ trung vai trung phong Thành Phố Hồ Chí Minh đến trung trung ương TPhường Cần Thơ.

*

Có khá nhiều tuyến đường đi từ Sài Gòn đến Cần Thơ và tình hình giao thông cũng không quá phức tạp yêu cầu bạn có thể di chuyển khá may mắn.

Về phương tiện đi lại: người tiêu dùng có thể sử dụng xe máy, xe khách hoặc xe pháo du lịch để di chuyển từ Sài Gòn đến Cần Thơ. Hoặc quý khách cũng có thể đi máy cất cánh sẽ tiết kiệm được một giao động thời gian đáng kể.

Đến Cần Thơ thì tham quan, ăn uống và nghỉ ngơi gì?

Tham mê quan: Địa danh này được ví nhỏng Tây Đô của Việt Nam. Một số địa điểm du lịch tại địa điểm này là Bến Ninc Kiều, Cái Răng, vườn cò Bằng Lăng, nhà cổ Bình Thủy, làng du lịch Mỹ Khánh, chùa Nam Nhã, quần thể du lịch Phù Sa, chùa Ông,… Khi đi du lịch Cần Thơ, khách hàng sẽ dùng tàu thuyền để di chuyển là chủ yếu. Vì vậy, hãy mặc áo đồn đãi khi đi trên sông để có thể đảm bảo an toàn.

Nghỉ ngơi: chủ yếu khách du lịch đến Cần Thơ thường sẽ nghỉ ngơi ở nhà nghỉ, khách sạn. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn trải nghiệm cuộc sống chỗ đây thì có thể lựa chọn hình thức ở homestay. Bạn sẽ có cơ hội để ăn uống uống, nghỉ ngơi và khám phá cuộc sống thường ngày của chính những người dân bản địa địa điểm trên đây. Chắc chắn rằng, đây sẽ là kỷ kiệm khó quên mang đến bạn và người thân của mình.

Ăn uống: Bạn sẽ không phải lo lắng về khoản nạp năng lượng uống Khi đến với Cần Thơ. Ở đây có rất nhiều món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị của toàn cục mọi người như lẩu vị nấu chao, lẩu bần Phù Sa, heo xoay Phong Điền, cá lóc nướng lu, gỏi củ hủ dừa tôm thịt, bánh tét lá cẩm, bánh domain authority lợn, bánh cam, bánh tầm bì,….

Mộ Khi đã nếm thử, món ăn này sẽ thu hút và níu chân du khách Khi đến với vị trí phía trên. Chỉ cần dạo chợ Cần Thơ vào ban ngày xuất xắc dạo tối bến Ninch Kiều là người tiêu dùng có thể mua và thưởng thức những đặc sản nức tiếng này.

Xem thêm: #5 Khu Resort Đẹp Nhất Ở Hòa Bình Có Những Resort Nào, 10 Khu Nghỉ Dưỡng Spa Tốt Nhất Tại Tỉnh Hòa Bình

Nên download quà gì về Lúc đi du lịch Cần Thơ?

Tour du lịch Cần Thơ luôn có sức hút với du khách từ khắp mọi miền. Đến trên đây, quý khách hàng ko chỉ được thưởng thức phong chình ảnh hữu tình, những món tiêu hóa, con người thân thiện mà xem thêm thể mang cả hương thơm vị Cần Thơ về nhà bằng những món quà. Đến đây, quý khách hàng có thể download dâu Hạ Châu, mít ruột đỏ, cam mật Phong Điền, sầu riêng biệt hạt lép, mắm đóng hộp, loại thô,…

Chúc người dùng có một chuyến đi du lịch Cần Thơ vui vẻ bên người mua hàng bè và người thân của mình.