Có rất nhiều người ở Thành Phố Hồ Chí Minh có nhu ước đi du lịch xuất xắc công tác ở Sài Gòn câu hỏi từ Sài Gòn đi Vũng Tàu từng nào km? Nên đi nlỗi thế nào? Đi bằng phương thơm tiện nào? Dưới đây, boxdulich.com sẽ giúp người mua hướng dẫn các thắc mắc này với bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Từ tphcm đi vũng tàu bao nhiêu km

Khoảng cách từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Thành phố Vũng Tàu được coi là một vào những trung trung khu du lịch, văn hóa, khiếp tế lớn ở vùng Đông Nam Bộ. Vùng biển này ngày càng được đầu tứ lớn về cơ sở hạ tầng, những bãi biển êm đẹp và đã thu hút ko ít khách du lịch cả vào nmong lẫn ngoài ncầu.

Từ Sài Gòn đến Vũng Tàu, gần đúng cách là 100km đề nghị người dùng có thể lựa chọn nhiều dạng phương thơm tiện di chuyển để đến được với vùng đất này.

*

Hiện nay, có nhì tuyến đường được sử dụng phổ biến nhất lúc di chuyển từ TP HCM đến Vũng Tàu, bao gồm:

Tuyến đường 1: Đi qua cầu Phú Mỹ, rẽ vào đường Nguyễn Thị Định. Đi thẳng đến phà Cát Lái là đến Đồng Nai. Tại trên đây, đi đường Lý Thái Tổ thêm sấp xỉ 5km sẽ đến được Trần Văn Trà. Đi tiếp theo đường Quách Thị Trang, Tôn Đức Thắng. Tiếp theo đu khoảng 14 km nữa rồi đến quốc lộ 51. Đi thêm sấp xỉ 60km nữa thì đến Bà Rịa, Vũng Tàu.

Tuyến đường 2: Từ Sài Gòn, qua cầu Phú Mỹ rồi tiếp tục đi đường vành đai 2. Đi theo đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đi thêm khoảng 20km nữa rồi vào quốc lộ 51, cứ đi thẳng là sẽ đến được Vũng Tàu.

Bạn yêu cầu tham mê khảo kỹ các cung đường để có thể có một chuyến đi thuận lợi. Tốt nhất, cần chuẩn bị chu đáo để có thể chủ động Khi di chuyển.

Ngoài xe hơi và xe máy là hai phương thơm tiện phổ biến, người mua có thể di chuyển bằng xe khách hoặc tàu cánh ngầm để đến đường thành phố Vũng Tàu.

Đến Vũng Tàu thì đi những đâu?

Vũng Tàu có những quần thể vực chính sau

Long Hải

Đây là một vào những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch hàng đầu ở Vũng Tàu. Bạn có thể đến đây bằng xe pháo máy chỉ giao động 2 tiếng. Nơi phía trên có làn nmong trong xanh, bãi biển đẹp, toàn bộ hải sản thơm và ngon. Đặc biệt, đến Long Hải, quý khách có thể nghỉ dưỡng tại khu vực suối khoáng nóng Bình Châu.

Suối Ồ

Suối Ồ thuộc Bình Châu, Xuyên Mộc phía trên là địa điểm này vừa có suối nmong ngọt, vừa có nmong biển xanh không bến bờ và bãi cát trắng mịn. Hơn nữa, đây là một vào những địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam vừa có nmong ngọt, vừa có nmong mặn.

Bãi Trước

Bãi Trmong nằm ngay lập tức trung chổ chính giữa thành phố Vũng Tàu, chỗ trên đây tập trung khá nhiều trung trọng điểm thương mại, các địa điểm thiết lập bán, du lịch sầm uất. Mặc dù bãi trmong ko thích hợp để tắm bằng các địa điểm khác dẫu vậy lại rất điển hình nếu quý khách muốn ngắm bình minc tốt hoàng hôn tai chính trung vai trung phong thành phố.

Bãi Sau

Bãi Sau với các bờ biển đẹp, trải dài và ít sóng lớn phải rất thích hợp để tắm mát và nghỉ dưỡng. Cũng chính vì vậy mà địa điểm này cũng tập trung rất nhiều khu vực nạp năng lượng uống, khách sạn từ bình dân đến lanh lợi.

Xem thêm: “Ngây Ngất” Với Top 8 Quán Ốc Đêm Hà Nội, 10 Quán Ốc Ngon Cho Bạn Chọn Đêm Se

Hy vọng rằng, những báo cáo mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho người mua mang đến chuyến đi đến Vũng Tàu cùng với khách hàng bè và người thân của mình.