Khách du lịch thăm quan hoàn toàn có thể vào CVVH Đầm Sen qua 3 cổng như sau:– Cổng Số 1, con đường Lạc Long Quân.– Cổng số 1A, mặt đường Hòa Bình.– Cổng số 2, con đường Hòa Bình (đôi khi là cổng quán ăn Tdiệt Tạ).Hình như, còn có cổng liên thông qua quần thể Công viên nước Đầm Sen (Đầm Sen Water Park) nằm sát liền cùng với nhà hàng quán ăn Tbỏ Tạ Đầm Sen.

Bạn đang xem: Vé trọn gói đầm sen nước


Lúc Này, Đầm Sen có khoảng 41 trò chơi. Trong số đó có khoảng 35 trò chơi 100% vốn công ty nước (nằm trọn vào VÉ TRỌN GÓI), khoảng chừng 6 trò đùa nằm trong liên doanh (không phía bên trong Vé Trọn Gói). Có khoảng chừng 15 trò đùa cân xứng với tthấp nhỏ, sót lại các trò đùa phù hợp hầu như tầm tuổi. Có khoảng tầm 10 trò đùa cảm giác bạo phổi.


Tổng cộng 5 trò nghịch ko bao hàm trong Vé Trọn Gói:– Tdiệt Cung.– Đu Quay Đứng.– Rạp Phim 3D.– Công Viên to Long.– Xe năng lượng điện thăm quan Đầm Sen.


– Đầm Sen chuyển động toàn bộ những ngày vào tuần (Thứ 2 – Chủ Nhật).– Thời gian msinh hoạt cửa:• Thứ đọng 2 – trang bị 6 : 7h30 – 18h00• Thứ 7, CN : 7h30 – 21h00• Các ngày lễ hội, đầu năm mới : 7h30 – 22h00


Đầm Sen có 3 kho bãi giữ lại xe cộ tương ứng với địa chỉ của 3 cổng:– Bãi duy trì xe Cổng số 1 (Đường Lạc Long Quân)– Bãi giữ lại xe pháo Cổng số 1A (Đường Hòa Bình)– Bãi duy trì xe Cổng số 2 (Cổng nhà hàng quán ăn Tbỏ Tạ – Đường Hòa Bình)


Có thể cho Đầm Sen bằng phương tiện nào? Những tuyến xe bus làm sao đi qua Đầm Sen? Gần Đầm Sen bao gồm trạm xe buýt tốt trạm taxi không?

– Các cổng của CVVH Đầm Sen vị trí 2 trục mặt đường thiết yếu của Quận 11 là Lạc Long Quân & Hòa Bình, đề nghị dễ dàng cho khác nước ngoài di chuyển đến bởi các phương tiện như xe cộ máy, xe cộ xe hơi.– Các tuyết buýt rất có thể về Đầm Sen là: 11, 38, 64, 145, 148,…..– Liền kề cùng với cổng số 1A (mặt đường Hòa Bình) là bến xe buýt Đầm Sen chuyển động trường đoản cú 9h00 – 21h00 hàng ngày. Cổng số 2 tất cả bến bãi xe cộ xe taxi Vinasun Ship hàng theo giờ đồng hồ mở cửa của Đầm Sen.


Lúc Này, Đầm Sen gồm 2 các loại vé:– Vé vào cổng: 90.000đ/đồng hạng dành cho tất cả những người mập cùng trẻ nhỏ.Được: Vào cổng, du lịch tham quan khắp Đầm Sen, coi những chương trình màn trình diễn tại những sân khấu và bên cạnh ttránh.

– Vé Trọn gói:• Tthấp em (từ là 1 – 1,4m) : 100.000đ• Người lớn (trên 1,4m) : 180.000đĐược: vào cổng, du lịch tham quan mọi Đầm Sen, tđắm đuối gia 35 trò nghịch, coi các công tác trình diễn trên các sảnh khấu và xung quanh ttránh.


Có loại Vé Trọn Gói dành cho tất cả 2 công viên không? (CV Vnạp năng lượng Hóa và với CV Nước không? Từ CV thô qua CV Nước giá bán bao nhiêu, với ngược lại

Không gồm các loại vé full cho tất cả 2 công viên.Nếu bạn muốn du lịch tham quan cả 2 công viên, chúng ta có thể tải vé như sau:o quý khách sở hữu Vé Trọn Gói (180.000đ/người Khủng và 100.000đ/tthấp em) nhằm vui chơi và giải trí bên Công Viên Vnạp năng lượng Hóa (CV khô).o Sau khi tham quan du lịch Công Viên Khô chấm dứt, bạn có nhu cầu qua Công Viên Nước thì bạn đặt hàng vé tại Cổng Liên Thông (gần nhà hàng Tbỏ Tạ) với giá là 100.000đ/người to, 70.000đ/trẻ em để quý phái Công Viên Nước tắm rửa và vui chơi và giải trí.


Đầm Sen gồm buôn bán vé điện tử không? Cần hỏi báo cáo về giá bán vé cùng chương trình hoạt động trên Đầm Sen thì Gọi số nào? Địa chỉ web? Địa chỉ facebook page?

– VÉ TRỌN GÓI chỉ vào cổng cùng tsay đắm gia những trò chơi mặt Đầm Sen khô, tất cả áp dụng đối với Đầm Sen Nước.

Xem thêm: Báo Giá Chụp Ảnh Cưới Tại Đà Nẵng 2019, Top 10 Studio Chụp Ảnh Cưới Siêu Đẹp Ở Đà Nẵng


– VÉ TRỌN GÓI MUA TẠI CỔNG (giá chỉ 180k): là khi chúng ta vừa cho Đầm Sen, chúng ta cũng có thể lựa chọn mua ngay bây giờ một số loại VÉ TRỌN GÓI, để được vào cổng và tyêu thích gia luôn những trò đùa mà lại kilogam cần được cài vé trò nghịch nữa.– VÉ TRỌN GÓI MUA TRONG CÔNG VIÊN (giá chỉ 120k): là khi bạn đang vào bên trong công viên rồi (có thể bằng vé mời, vé cổng), kế tiếp bạn muốn tmê mệt gia trò đùa nhưng mà ý muốn 1 một nhiều loại vé bao gồm những trò chơi luôn luôn, chứ không hề cài lẽ từng trò đùa, thì bạn cũng có thể lựa chọn sở hữu nhiều loại Vé toàn bộ vào khu dã ngoại công viên.