Giá vé vào Làng văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam : 30.000đ (người lớn)Sinh viên có thẻ: 10.000đ.

Bạn đang xem: Vé vào làng văn hóa các dân tộc việt nam

Học sinc hoàn toàn có thể hoặc giấy xác thực trong phòng trường: 5.000đ/ trẻ Tphải chăng em bên dưới 6 tuổi được miễn mức giá vé.

VN, non sông nhỏ người với 54 dân tộc đồng đội, từng dân tộc lại mang một nét văn hóa truyền thống, truyền thống cuội nguồn riêng rẽ. Nhằm mục đích bảo đảm các phiên bản sắc đẹp tương tự như sinh sản ĐK đến du khách mang đến tìm hiểu, làng văn hóa truyền thống những dân tộc Việt Nam là ngôi nhà phổ biến để lưu giữ sự độc đáo trong cuộc sống, phong tục, tập cửa hàng của các dân tộc bản địa.

*

Một góc của Làng văn hóa truyền thống các dân tộc bản địa Việt Nam

Đến cùng với Làng Văn Hóa 54 dân tộc nước ta du khách sẽ được ngắm nhìn hầu hết nền văn hóa của những dân tộc từ miền núi mang đến đồng bởi, trường đoản cú miền Bắc, miền Trung mang đến miền Nam được tái hiện nay rõ ràng qua bạn dạng sắc đẹp riêng biệt như: nhà Rông , đơn vị mồ của người Tây Ngulặng, chùa Khmer, Tháp Tràm, công ty sàn………..

*

Công trình mập ú Tháp Chăm

Nơi phía trên không chỉ gìn giữ các di sản về đồ vật hóa học Nhiều hơn bảo quản toàn bộ mọi di tích về văn hóa ý thức, phong tục tập quán của từng dân tộc. Các khác nước ngoài đến với Làng văn hóa 54 dân tộc bản địa nước ta vào đa số thời điểm tổ chức liên hoan tiệc tùng sẽ tiến hành tsi gia và đề xuất thực tiễn từng phiên bản nhan sắc của các dân tộc bản địa.

Xem thêm: Top 15 Khách Sạn Đà Nẵng Có Bể Bơi Ở Đà Nẵng Có Bể Bơi Ngoài Trời/Bể Bơi Vô Cực

*
 Trò nghịch Ném còn của đồng bào Tây Bắc

Lúc đến với Làng văn hóa khác nước ngoài đang biết cùng làm rõ hơn về phiên bản sắc riêng, phong tục tập quán tương tự như giải pháp sinh hoạt của từng dân tộc. Du khách đã dừng tại phần đa tòa nhà sàn hay các khu vực bên dân tộc để thăm quan, tsay mê gia những vận động tương tự như các trò nghịch dân gian của các dân tộc cùng thưởng thức các món nạp năng lượng sở hữu đậm màu của từng vùng, từng dân tộc.

*

Lễ mừng lúa mới

Hoặc những du khách rất có thể vừa thưởng thức nhà hàng ăn uống vừa tham quan cảnh quan lãng mạn đề xuất thơ bên trên thuyền giúp chuyến hành trình trsinh sống đề xuất thú vui rộng, quan lại gần kề vẻ đẹp nhất của Làng Vnạp năng lượng Hóa cùng Sân Gold Đồng Mô xuất phát từ một mắt nhìn khác !!!

*
Vui nghịch teambuilding

Làng Văn uống hoá dân tộc Việt Nam là một trong địa điểm chẳng thể bỏ dở cùng với các bạn có nhu cầu mày mò về lịch sử hào hùng dân tộc bản địa, văn hóa truyền thống lịch sử. Đến đây bạn sẽ được mày mò một cách chân thật độc nhất vô nhị về đời sống, đường nét văn uống hoá đặc trưng của từng dân tộc để tự kia càng gọi và yêu thương nước nhà cả nước hơn. Hãy cho nhằm đọc rộng về toàn quốc chúng ta nhé!

XEM CHI TIẾT VIDEO về Làng Văn Hóa 54 dân tộc Việt Nam

Liên hệ ngay lập tức với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn với dấn hình thức cùng với chiết khấu giỏi nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ DU LỊCH BA VÌTrụ sở chính: buôn bản Quảng Phúc, xã Yên Bài, Ba Vì, Hà NộiVPhường đại diện: Số 21, ngách 2/1 ngõ 2 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội