Thông thường, bất cứ người nào cũng suy xét khi đi quốc tế (ví dụ là Campuchia) thì bọn họ vẫn bắt buộc đi sử dụng máy cất cánh, cùng với rất nhiều giấy tờ giấy tờ thủ tục cực kỳ bất tiện. Tuy nhiên từ bỏ khi xe cộ công ty Danh Danh Thành lập câu hỏi này đã hết là sự việc khó khăn nữa.

Bạn đang xem: Xe danh danh đi campuchia

Vậy công ty xe pháo Danh Danh hoạt động như thế nào? Bạn rất có thể contact để đi đâu? Tất cả sẽ tiến hành boxdulich.com biểu thị cụ thể độc nhất.


Lộ trình dịch chuyển, thời gian xuất hành cùng ngân sách Khi đi đơn vị xe pháo Danh DanhVăn phòng đặt vé công ty xe pháo Danh Danh

Giới thiệu về công ty xe Danh Danh

*

Trước đây phần lớn tuyến đường đi Campuphân tách – toàn nước cùng ngược trở lại, người tiêu dùng đều cần dịch rời bằng nhiều cách khác biệt, cực kỳ phiền phức về mặt ngân sách và địa lý. Nhà xe pháo Danh Danh đó là một trong những công ty xe trước tiên được xuất hiện thêm, Ship hàng đến người tiêu dùng bên trên tuyến đường này.


Nhà xe pháo Danh Danh để giúp đỡ bạn đi chiếu qua hai tổ quốc dễ ợt nhỏng những chuyến xe đi tỉnh giấc, thậm chí còn lối đi còn tồn tại phần thuận lợi rộng rất nhiều. điều đặc biệt, bên xe cộ phục vụ với mẫu xe Limousine, mẫu xe hàng đầu vào nghành marketing xe pháo khách hàng hiện thời, góp cho mình đã có được yên cầu tốt nhất.

Ngoài ra, số chuyến xe cộ chuyển động trong ngày hoàn toàn có thể lên đến 7 chuyến, rất là phù hợp mang đến yêu cầu của khách về vấn đề thời hạn. Song hiện thời bạn cũng biết vì chưng bệnh dịch lây lan Covid đang nở rộ, công ty xe cộ chỉ còn chạy 1 chuyến hàng ngày để đảm bảo an toàn sự việc sức mạnh của mọi fan. Việc này rất có thể chuyển đổi xê dịch theo tình trạng của từng non sông, hãy nhấc máy với call ngay lập tức cùng với nhân viên cấp dưới đơn vị xe nhằm nhận thấy định kỳ trình đúng mực.

Lộ trình dịch rời, thời gian xuất hành với chi phí Khi đi công ty xe pháo Danh Danh

Nhà xe Danh Danh TPTP HCM (Việt Nam) đi Phnom Penh (Campuchia)

Địa chỉ xe pháo xuất phát: 275C Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Q1, đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ xe pháo cập bến: 285 Sihanouk Bivd, khu dân cư Sangkat Veal Vong, Khan 7 Makara, thành thị Phnom Penh, Campuchia

Thời gian xe di chuyển: xe đua vào 6 tiếng


Thời gian xe cộ khởi hành: xuất bến thời gian 8h30 mỗi ngày (do tình trạng dịch bệnh)

Thời gian bổ sung cập nhật dự kiến: 6h30 – 7h30 – 8h30 – 9h30 – 10h30 – 11h30 – 13h30 – 14h30 – 15h30

Dòng xe cộ khách: xe Limousine 28 vị trí ngồi

 Số điện thoại cảm ứng dịch vụ: 1900.1075


Nhà xe cộ Danh Danh Phnom Penh (Campuchia) đi TPHCM (Việt Nam)

Địa chỉ xe pháo xuất phát: 285 Sihanouk Bivd, khu người dân Sangkat Veal Vong, Khan 7 Makara, thị trấn Phnom Penh, Campuchia

Địa chỉ xe cộ cập bến: 275C Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Q1, đô thị HCM, Việt Nam

Thời gian xe cộ di chuyển: xe đua vào 6 tiếng

Thời gian xe cộ khởi hành: xuất bến lúc 8h30 từng ngày (bởi vì tình trạng dịch bệnh Covid)

Thời gian bổ sung dự con kiến Khi không còn dịch: 6h30 – 7h30 – 8h30 – 9h30 – 10h30 – 11h30 – 13h30 – 14h30 – 15h30

Dòng xe cộ khách: xe pháo Limousine 28 vị trí ngồi

 Số điện thoại thông minh dịch vụ: 1900.1075

Giá vé xe: 2trăng tròn.000vnđ/người/vé/ghế

Tiện ích đi kèm: cân bằng riêng biệt + ổ gặm sạc điện thoại cảm ứng thông minh + mành cửa riêng + khối hệ thống đèn ngủ + TV màn hình bự + wifi 24/24 + nước suối khnạp năng lượng lạnh + tủ rét mini đựng nước miễn phí

Văn chống đặt vé công ty xe pháo Danh Danh

*

Tại TPTP HCM (Việt Nam)

Địa chỉ văn uống phòng: 16 con đường Tản Đà, phường 11, Q.5, thị thành Hồ Chí Minh

Tại Phnom Penh (Campuchia)

Địa chỉ văn phòng: 285 Sihanouk Bivd, khu người dân Sangkat Veal Vong, Khan 7 Makara, thị thành Phnom Penh, Campuchia

Số điện thoại thông minh nhà xe: (+855).023.222.838 – 0236.222.828

Hotline bên xe: (+855).97.813.2233

Khách mặt hàng nên chuẩn bị gì Lúc đi nhà xe Danh Danh

+ quý khách đề xuất chuẩn bị không thiếu thốn giấy xác thực âm tính với Covid, thẻ xanh vẫn tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin, giấy xác nhận sẽ xét nghiệm Covid PCR 72 giờ trở lại nhằm hoàn toàn có thể được lên xe cộ.


+ Hãy đảm bảo bạn luôn luôn sở hữu theo hộ chiếu (passport) còn hiệu lực sử dụng tối thiểu là 6 tháng.

+ Tuân theo quy tắc 5K mà lại bên xe sẽ đề ra.

+ Đeo khẩu trang y tế đầy đủ, knhị báo y tế trước khi lên xe pháo, mang theo nước cọ tay cùng rượu cồn tiệt trùng.

+ Để không bị lỡ chuyến, hãy có mặt ở trong nhà xe cộ trước thời hạn nhân viên bên xe pháo vẫn tông báo cùng với bạn lúc để vé.

+ Nhà xe cộ Danh Danh chỉ mừng đón dùng thử đổi mới vé cho người sử dụng khi bạn vẫn tương tác cùng với bọn họ trước 3 giờ đồng hồ.

+ Nhà xe pháo Danh Danh rất đơn giản tách biệt, phần lớn chiếc xe những được thiết kế theo phong cách màu trắng đỏ phối hợp và in mẫu chữ Danh Danh, hãy chú ý chúng đặt trên đúng xe.

+ Nhà xe không nhận các người sử dụng gồm các dấu hiệu, triệu hội chứng hoàn toàn có thể mắc Covid vì chưng cộng đồng phổ biến.

+ Đối với hành khách có sở hữu theo hành lý, hãy cất phần nhiều món prúc sinh sống gầm xe và duy trì gìn đông đảo tư trang quan trọng đặc biệt theo theo người.

+ Nhà xe tuyệt đối hoàn hảo không sở hữu và nhận chsống đựng các hóa học khiến cháy và nổ, các đồ gia dụng dụng sắc và nhọn rất dễ khiến cho nguy nan.

Xem thêm: Review Khu Du Lịch Suối Tiên (Mũi Né), Review Khu Du Lịch Suối Tiên Mũi Né 2019

+ Mọi thắc mắc về kiểu cách đặt xe, khu vực ao ước mang đến và góp ý về thể hiện thái độ nhân viên cấp dưới xin vui mừng tương tác qua tổng đài đơn vị xe cộ sẽ được giải quyết.