*

*

Liên hệ FUTA Bus Lines

Cảm ơn chúng ta sẽ gạnh thăm website của công ty chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu nhận thấy công bố từ bỏ công ty chúng tôi thuận tiện, hãy điền vào khung sau đây.

Bạn đang xem: Xe phương trang cần thơ đi rạch giá


Công ty CP xe pháo khách Pmùi hương Trang FUTA Bus Lines

Địa chỉ phòng vé: 272 Đề Thám, Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3838 6852

*

Thông tin ngân hàng Agribank

Tên công ty tài khoản: Cty CP xe khách hàng Pmùi hương Trang FUTA buslines.

Ngân mặt hàng Agringân hàng - Chi nhánh TPHCM

Số TK: 1700.2011.93660


tin tức bank VietinBank

Tên công ty tài khoản: PHUONG TRANG FUTA.BL.

Ngân hàng: TMCP Công Thương thơm cả nước (VietinBank) - Chi nhánh Sài Gòn

Số TK: 117 000 140 190


*
*

*

CÔNG TY CỔ PHẦN XE KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1. Được tìm hiểu thêm những đọc tin cơ bản liên quan tới sự việc lựa chọn cùng đặt vé như: tên nhãn hiệu xe, tuyến xe cộ, mã số ghế, phương thức và thời hạn thanh tân oán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng trên boxdulich.com.đất nước hình chữ S được boxdulich.com.đất nước hình chữ S cam kết bảo mật tuyệt vời nhất theo chính sách đảm bảo đọc tin khách hang của boxdulich.com.Việt Nam. - Việc tích lũy với áp dụng ban bố của khách hàng chỉ được triển khai lúc tất cả sự chấp nhận của doanh nghiệp đó trừ hầu như ngôi trường đúng theo luật pháp tất cả hiện tượng khác.

3. Khách mặt hàng rất có thể gửi năng khiếu năn nỉ trực sau đó bộ phận hỗ trợ quý khách của boxdulich.com.toàn nước. khi nhận được khiếu nằn nì của hành khách, bộ phận cung ứng khách hàng của boxdulich.com.toàn quốc vẫn chuyển ngay năng khiếu năn nỉ kia đến Hãng xe cộ bởi các cách tiến hành nhanh hao độc nhất vô nhị và kinh nghiệm giải quyết.

4. Khách mặt hàng cần phải tiếp tục hiểu và tuân theo những Chính sách và Quy định đang rất được đăng bên trên boxdulich.com.toàn quốc để hoàn toàn có thể gọi và triển khai được các Chính sách cùng Quy định trên thời điểm đó.

5. Khách hàng gật đầu không truy cập (hoặc chũm tróc nã cập) ngẫu nhiên những dịch vụ như thế nào bởi ngẫu nhiên các phương tiện nào khác xung quanh bối cảnh được cung cấp vị boxdulich.com.toàn nước

6. người dùng gật đầu đồng ý rằng sẽ không còn triển khai ngẫu nhiên hoạt động làm sao quấy phá hoặc phá những hình thức dịch vụ.

7. Quý khách hàng vui mừng mang gmail bao gồm chứa mã vé đến văn uống chống để thay đổi vé lên xe trước tiếng xuất bến tối thiểu 60 phút nhằm chúng tôi trung đưa.

8. Thông tin hành khách phải chính xác, còn nếu như không sẽ không thể lên xe pháo hoặc hủy/thay đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào các ngày Lễ Tết ( ngày hay qúy khách hàng được quyền thay đổi hoặc diệt vé một lượt duy nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), mức giá bỏ vé 10%.

10. Mọi trường hợp tất cả hành động ăn lận , hack , phá hoại hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không còn giải quyết và đã chuyển ban ngành công dụng cách xử lý theo pháp luật .

11.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Đà Nẵng Bằng Tiếng Anh Về Du Lịch Đà Nẵng, Bài Viết Tiếng Anh Về Du Lịch Đà Nẵng

 Nếu người sử dụng có nhu cầu trung đưa, vui vẻ liên hệ số điện thoại cảm ứng 1900 6067 trước lúc đặt vé . Chúng tôi sẽ không đón / trung đưa tại những địa điểm xe pháo trung gửi tất yêu tới được !

12. Thí sinch đi thi ĐH phấn kích với theo CMND với GIẤY BÁO THI. Mọi trường phù hợp ăn gian thiết lập vé chưa phải thí sinh chủ thể Phương Trang vẫn KHÔNG Chịu trách nhiệm hỗ trợ vé cùng trả lại chi phí.