Sirius 2015 Thành lập và hoạt động với sứ mệnh tiếp tục sự thành công của Sirius đời trước, là một trong trong những dòng xe số tầm trung bình được người sử dụng toàn quốc review cao về làm ra cũng giống như hào kiệt, sức khỏe Sirius khẳng định được vị trí của chính bản thân mình nghỉ ngơi Thị phần đất nước hình chữ S. Rất mong muốn Sirius 2015 cũng làm cho được hầu như điều mà cụ hệ bầy anh đi trước sẽ làm cho được. Giá xe cộ Sirius 2015 là 18.100.000 VNĐ với 19.100.000 VNĐ tùy phiên phiên bản.

Bạn đang xem: Sirius cũ đời 2015 đến 2019 giá bao nhiêu?

Mặt đồng hồ đeo tay Sirius:

Mặt đồng hồ siêu tiến bộ, bao gồm tầm quan sát tuyệt vời nhất cùng hiển thị khá đầy đủ các đọc tin đặc trưng Khi tinh chỉnh xe cộ như tốc độ, nấc xăng cũng tương tự đèn báo địa chỉ số

*

Động cơ Sirius:

Động cơ 110cc, 4 thì, xy lanh đơn SOHC, làm đuối bằng bầu không khí được thiết kế theo phong cách với technology tiên tiến số 1, phù hợp với điều kiện giao thông Việt Nam giúp xe quản lý và vận hành êm ả với tiết kiệm chi phí nguyên nhiên liệu buổi tối ưu.

*

Đèn trước Sirius:

Đèn trộn được sản phẩm bóng đèn Haloren HS1 kết phù hợp với xi nhan có thiết kế tinh tế và sắc sảo vào từng chi tiết, tạo cho tia nắng mạnh mẽ và bình an hơn lúc áp dụng.

*

Đèn hậu Sirius:

Đèn sau được phối hợp giữa đèn chiếu phía sau thi công theo mô hình hiệu ứng bức xạ ánh sáng tối đa với xi nhan máy lớp bội nghịch quang đãng nhiều năng lượng điện.

*

Ống pô Sirius:

Ống pô với mẫu mã quan trọng tạo nên hiệu quả trong câu hỏi đẩy mạnh sức mạnh của bộ động cơ, đôi khi bớt ồn ào, làm cho âm thanh hao chắc chắn là.

Xem thêm: Top 7 Điểm Du Lịch Tây Bắc Tháng 7 Nên Đi Du Lịch Đâu? Tour Du Lịch Tây Bắc Tháng 7

*

Phanh khô dĩa Sirius:

Phiên bạn dạng pkhô nóng đĩa cho hóa học thể dục, khỏe khoắn. Pkhô giòn đĩa trước cùng với 2 piston kẹp giúp đẩy mạnh về tối đa công dụng lực phanh, tăng cường mức độ bình an cho người điểu khiển. Yamaha Sirius có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, tiện lợi điều khiển và tinh chỉnh trong phố. Các phiên bản Sirius 2015 sẽ giữ nguyên giá cả trên các đại lý phân phối đang được bán trải qua hệ thống Thương hiệu Bán xe và dịch vụ sửa chữa do Yamaha ủy nhiệm bên trên cả nước. Đây là mẫu xe được nhiều người tthấp chọn lọc nhờ vào mẫu mã trẻ trung cùng kỹ năng quản lý và vận hành bất biến.