JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Xin địa chỉ cafe đèn mờ q12


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should upgrade or use an alternative browser.
*
*
*
*

Lượt xem: 48,284


Hôm nay cuối tuần có vẻ trời nắng oi nên Anh Em TD có vẻ quay tay nhiệt tình ở nhà đây ! Sau khi đọc rất nhiều RP của các anh em ăn chơi massage, cà phê v.v... Nhưng bản thân mình thấy hình như nhiều chủ topic RP quá đà nhưng khi check thì cũng không như mong đợi. Cũng có 1 số Bác RP rất thật nhưng chiếm tỉ lệ ít. Mình khách quan có sao nói vậy cũng không dìm hàng ai hoặc thêm bớt. Thực tế mà nói thì nhân viên ở đâu cũng vậy quán nào cũng thế khi mình bước vào quán mấy Em thấy đẹp trai sạch sẽ nói chuyện có duyên thì tự khắc mấy em có cảm tình và phục vụ như người yêu.

Xem thêm: Mua Bán Xe Tay Ga Giá Rẻ Tại Tphcm, Xe Máy Cũ Giá Rẻ Tp

Còn mình khi đi chơi cũng đừng làm cha người ta quá ! Bỏ ra có 130k mà đòi nào là gái đẹp BJ WC CIA nhiệt tình . Thực tế mình cũng trải nghiệm từ Massage KS HTGD cf đèn mờ , cf ôm .Nhưng đúc kết nếu có tiền mình sẽ đi Massage KS còn xả lũ sẽ chọn HTGD.1/ Quán Massage Hotel DT 2 : Nằm trên đường NAT . Quán này có Bảo vệ trông xe khi các bạn vào thì sẽ có nhân viên dẫn lên lầu.* CSVC : 7 đ có xông hơi phòng ốc cũng tạm ổn- Em út thì tùy nhưng đẹp và teen chiếm đa số .- Có Em massage rất bài bản còn có em mới vào nghề nên dẫm đạp vài cái cho có lệ .- Mấy em cười nói thái độ rất tốt nhé vì sợ mình góp ý với chủ.* Mình đi Em tên T sinh năm 1995 quê Miền Tây.- Face thì đánh giá cũng 7/10- Thái độ 8/10- Kỹ thuật hình như mới vào nghề nên trình còn kém lắm- V1 săn chắc ngon lắm hệ Cam đó- V2 eo thon mình dây- V3 cũng vừa tay- V4 khít đẹp lông lá Ok.Tic : 120k . Tip HJ 200k . Tip BJ 300k2/ Quán Cà Phê ôm trên quốc lộ 1A !Quán này mình có RP một lần rồi nên mình sẽ cập nhật lạiQuán tên BT có dàn đào khoảng 5 -6 Em đa số còn teen.Thích hợp cho bác nào thích sờ bóp ôm hôn giải trí gần lành mạnhGiá là 100k .Lưu ý a em khi chơi thì phải chấp nhận cuộc chơi massage quận 12. A e report chê quá đà làm tổn hại các em hoặc cơ sở massage vì tùy cơ sở hoặc tùy lúc các em mới vào làm nên cũng có em đẹp e xấu nên a e phải check thường xuyên hoặc lấy thông tin các em KTV massage và cà phê ôm cho chắc